logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ


Trong các nhóm nhạc nữ Kpop hiện nay, có lẽ “4 gà cưng” nhà YG là những cô gái chiếm được nhiều cảm tình của khán giả không chỉ bởi tài năng ca hát mà còn vì ngoại hình xinh đẹp mà không cần phẫu thuật. Nhưng liệu đó có phải sự thật khi càng ngày những hình ảnh của họ càng khác so với lúc mới ra mắt,  đặc biệt là Park Bom và cô em út MinZy.

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm nhạc nữ 2NE1 với 4 thành viên

Park Bom – Khuôn mặt thiếu tự nhiên ngày trở lại

Giọng ca chính của 2NE1 trong lần tái xuất trên sân khấu tại lễ trao giải MaMa 2015 đã khiến nhiều người phải hốt hoảng vì khuôn mặt cứng đơ của mình. Điều này khiến cô nhận không ít chỉ trích của khán giả.

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ – Park Bom

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ – Park Bom

Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận cũng như bằng chứng cho thấy Park Bom đã đụng dao kéo để nâng cấp nhan sắc, tuy nhiên ai cũng có thể nhận ra cô gái dễ thương khi mới ra mắt nhóm giờ đã thay đổi quá nhiều.

MinZy – Nghi án dao kéo sau khi chụp hình

Em út của 2NE1 với bức ảnh “tự sướng” mới đây làm nhiều người băn khoăn vì MinZy trông đẹp hơn trước nhiều. Vì thế không ít người đã lên tiếng chê bai công nàng học theo đàn chị Park Bom lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tỏ ra bênh vực cho cô khi cho rằng có thể do góc chụp và trang điểm giúp cô xinh đẹp hơn.

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

Bức ảnh “tự sướng” của MinZy đang là đề tài bàn tán của người hâm mộ xứ Hàn

2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc thay đổi của em út MinZy theo thời gian

Mặc dù dính phải những ồn ào về nghi vấn dao kéo nhưng cả Park Bom và MinZy đều là những cô gái tài năng bên cạnh Dara và CL, không phải ngẫu nhiên mà 2NE1 trở thành nhóm nhạc nữ được hâm mộ và quan tâm nhiều nhất ở Châu Á. Với phong cách trẻ trung, nhiệt huyết cùng những bài hát sôi động, 2NE1 sẽ ngày một phát triển và được yêu mến nhiều hơn nữa.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN