logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

”5 phút” để có mặt V Line


Bên cạnh xu hướng trang điểm tự nhiên thì make up tạo khuôn mặt V Line hiện đang lên ngôi. Hình ảnh các nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc với gương mặt thon nhọn, thanh thoát, nụ cười quyến rũ khiến nhiều người ngây ngất. Bằng một số bước make up như dưới đây, bạn sẽ sở hữu gương mặt V Line hấp dẫn chỉ sau vài phút:

Tạo dáng lông mày và đánh nền

Để lông mày được tự nhiên nhất, dùng cọ chải lông mày cho các sợi thẳng mượt. Tiếp tục sử dụng cọ nhỏ lấy 1 lượng vừa phải kem tông nâu, trộn đều tay rồi dặm lên lông mày, giúp lông mày trông đậm nét mà vẫn tự nhiên. Chú ý dặm phía đuôi trước rồi chuốt phía trước sau. Đánh nền đều tay.  Tạo dáng và đánh lông mày.

5 phút để có mặt V Line

Make up  trong 5 phút để có mặt V Line (Ảnh minh họa)

Đánh khối chữ T và tạo dáng khuôn mặt V Line.

Sử dụng highlight và shading tuy đơn giản nhưng phải thật chính xác mới phát huy hiệu quả. Thông thường “công thức chung” là dùng highlight cho vùng chữ T trung tâm của khuôn mặt, bên dướimắt và bên trên sống mũi. Chúng ta có thể dùng bông đánh khối đánh vát theo khuôn mặt bằng hightlight dạng sáp màu tối. Tùy theo khuôn mặt mà bạn nên căn chỉnh sao cho phù hợp để tạo cảm giác “đánh chìm” những nhược điểm mà bạn muốn che giấu: má bánh đúc, xương hàm…

5 phút để có mặt V Line

Bước highlight đặc biệt quan trọng để có gương mặt thon gọn

Đánh mắt

Sử dụng phấn mắt nhũ vàng nhạt để tán phần mí trên và dưới, sau đó bạn có thể đánh mắt tông nhẹ nhàng như khói,cam,… Tán đều tay phấn mắt trên và dưới.

Kẻ mắt

Kẻ line mắt nước sau khi đã gắn mi. Kẻ eyeliner bằng chì đen hoặc xanh đen, sau đó gắn mi giả.

5 phút để có mặt V Line

Kẻ mắt giúp mắt to hơn

Đánh son – phấn má

Cũng là bước hoàn thành cuối cùng. Chúng ta dặm lại phấn rồi dùng hightlight nhấn lại khối chữ T bằng màu sáng và 2 bên thái dương bằng màu tối. Cuối cùng, đánh son bóng tạo độ gợi cảm cho đôi môi ngọt ngào. Đừng quên đánh phấn má.

5 phút để có mặt V Line

Đừng quên đánh phấn má!

Phương pháp gọt mặt V Line giúp mặt thon theo chuẩn hình chữ V

Bên cạnh việc make up để tạo cảm giác gương mặt thon nhỏ hơn thì bạn cũng có thể hướng đến một phương pháp mang tính chất lâu dài cho nhan sắc của mình, đó là gọt mặt V Line. Công nghệ gọt mặt hiện nay đã không còn xa lạ với những người yêu cái đẹp và với ưu điểm chỉnh sửa kiểu dáng khuôn mặt theo ý muốn một cách nhanh gọn, đây thực sự là phương pháp cần thiết nếu bạn muốn có mặt V Line chuẩn hiệu quả lâu dài.

5 phút để có mặt V Line

Gọt mặt V Line mang đến khuôn mặt thon gọn hình chữ V mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau thực hiện gọt mặt V Line nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những cơ sở áp dụng công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao từ Hàn.

Cùng với sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 thế hệ mới nhất giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn, đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ tự tin hơn với gương mặt thon gọn thanh thoát.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN