logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mắt 2 mí an toàn, ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW


Nếu như khách hàng muốn có được đôi mắt đẹp nhưng không phải đụng chạm dao kéo và trải qua cảm giác đau đớn thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn tốt để mang đến “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng và rộng mở.

bấm mắt 2 mí

Bấm mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ  “hô biến” đôi mắt một mí kém duyên trở nên to rõ, ấn tượng với nếp mí mới.

Khách hàng nghĩ gì trước khi bấm mí mắt

Có nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của công nghệ bấm mắt 2 mí. Họ thường quan niệm rằng, nếu không tác động quá nhiều ở vùng mắt thì kết quả bấm mí sẽ không được lâu dài, thậm chí là không có sự thay đổi nhiều khi thực hiện.

Hơn hết, có nhiều trường hợp bấm mí mắt xong có xuất hiện tình trạng tuột chỉ và không  có được kết quả như ý đã khiến khách hàng lo âu, dè dặt, cận trọng trước khi lựa chọn. Vậy, bấm mí mắt có hiệu quả không?

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt hiện đại

Các công nghệ bấm mí mắt cũ được khen ngợi có nhiều ưu điểm nhưng trong thực tế, có không ít trường hợp nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt trông vô cùng phản cảm, đây là lý do khiến khách hàng hoang mang.

bấm mí mắt

Quá trình bấm mắt 2 mí tại JW

Lý do cơ bản dẫn tới điều này là vì công nghệ cũ, tay nghề bác sĩ kém, dùng sợi chỉ thô và thực hiện theo phương pháp nhấn 3 điểm rời rạc trên mắt. Do đó, sự liên kết giữa các mối bấm vô cùng lỏng lẽo và xa cách gây nên hiện tượng tuột chỉ và xuất hiện sẹo xấu.

mat

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn và hỗ trợ  thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại đã mang lại những khác biệt lón từ việc sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh. Mí mắt được tạo ra bằng máy bấm chuyên dụng theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết khắng khít đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt. Giúp đường mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí.

Hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ bấm mắt 2 mí này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong thực hiện dưới sự chuyển giao công nghệ của TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

bấm mí mắt

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt chuẩn đẹp tại JW

Kết quả bấm mí mắt tại JW luôn mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng với nếp mí mới chuẩn đẹp, tự nhiên, không có sẹo xấu, không gây đau đớn và thời gian duy trì lâu dài, an toàn cho người thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW sẽ trực tiếp đảm nhận và thực hiện bấm mắt 2 mí an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN