logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mắt Hàn Quốc – kĩ thuật mới đem lại cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên


Hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Thanh Thư, mọi người hay trêu em vì em có đôi mắt nhỏ xíu, một mí, trong khi nhà em ai cũng đều có đôi mắt rất to và hai mí rõ. Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc không biết có được không? Em nghe nói bên bệnh viện mình có dịch vụ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn Bác sĩ. (Thanh Thư – Quận 9)

Trả lời: Cám ơn bạn Thư đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, vơi sthắc mắc của bạn Bệnh viện JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt to tròn sáng đẹp luôn đem lại sự cuốn hút cho người đối diện nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt như thế. Với bạn Thanh Thư cũng thế cho nên nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt đang được bạn rất quan tâm và phương pháp bấm mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho đôi mắt của bạn.

Thế nào là bấm mắt Hàn Quốc?

Bấm mắt Hàn Quốc là thao tác tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn. Kỹ thuật này đặc biệt chỉ định cho những trường hợp mắt không có hoặc có ít mỡ và da thừa ở mí trên, mí lót nhìn không rõ.

Bấm mí mắt Hàn QuốcPhương pháp này cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mĩ và thận trọng trong từng thao tác. 

Điểm khác biệt trong Bấm Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, để có được kết quả chất lượng sau thực hiện, không phải cơ sở nào cũng làm được điều khách hàng mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị mang đến nét đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” an toàn, chất lượng với những điểm khác biệt sau:

+ Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm tạo đôi mắ 2 mí to tròn. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và chỉ được ứng dụng tại bệnh viện JW. Đồng thời, thông qua 3 điểm nhấn trước đó, bác sĩ có thể lấy lượng mỡ thừa, da dư trả lại cho bạn đôi mắt tinh anh, linh hoạt.

+ Chúng tôi có thể khắc phục mắt không rõ mí, không đều mí,…và tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt tạo nên nếp gấp mí mới.

+ Hơn nữa, bấm mí tại JW bạn không cần lo ngại về hiện tượng tụt chỉ những kỹ thuật trước đây. Mà nếp mí sẽ được tồn tại lâu dài theo thời gian với phương thức tạo 3 điểm nhấn liên tục.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_5

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn Thanh Thư sẽ đưa ra được quyết định của mình. Nếu muốn biết rõ hơn về dịch vụ Bấm mắt Hàn Quốc bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nghe tư vấn trực tiếp. Cám ơn bạn và chúc bạn thành công trong cuộc sống. Chào bạn!

Xem thêm: mắt 2 mí


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN