logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn có mắt 2 mí to và rõ ràng để đỡ mất công sử dụng miếng dán kích mí hàng ngày. Bác sĩ cho em hỏi, bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có duy trì được mãi mãi không? Em xin cảm ơn! (Thu Hậu – TPHM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Hậu! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, có duy trì được mãi mãi không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì mãi mãi được không?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời, tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục hiệu quả khuyết điểm của 1 một mí, mí lót, mí mắt không đều… mà không cần phải phẫu thuật. So với các phương pháp bấm mí đã có từ trước, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội nên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn. Và đặc biệt là sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có được kết quả hiệu quả lâu dài, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật này với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ BV JW nổi tiếng top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Hàn, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và để lại những phản hồi rất tích cực.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá rất phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số người dân Việt. Do vậy bạn không cần phải quá băn khoăn về vấn đề này nhé! Tham khảo giá bấm mí mắt chi tiết tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện với quy trình thẩm mỹ an toàn, mang lại hiệu quả vượt trội và duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc của khách hàng tại JW

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN