logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc cho nam


Đã qua rồi cái thời quan niệm làm đẹp chỉ dành riêng cho phái yếu. Đàn ông cũng có quyền được hướng tới sự hoàn thiện ở vẻ bề ngoài. Trong xu hướng nhu cầu “làm đẹp” của nam giới ngày càng tăng cao, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã cho ra đời chương trình thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc cho nam chuyên biệt dành riêng cho nam, trong số đó có dịch vụ bấm mí cho nam. 

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bấm mí Hàn Quốc cho nam (Ảnh minh họa)

Tại sao quý ông cần làm đẹp?

Ngày nay, khi nói đến công nghệ thẩm mỹ phải nói đến công nghệ làm đẹp dành cho cả hai phái, mà quý ông là những đối tượng khách hàng được chăm sóc không thua kém gì các chị em phụ nữ.

Điều này không chỉ xuất phát từ sự thay đổi quan niệm xã hội về cái đẹp, sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hay việc bình đẳng giới, mà còn từ nhu cầu công việc, nhu cầu giao tiếp xã hội của đại đa số quý ông trong môi trường sống hiện đại.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bấm mí Hàn Quốc cho nam (Ảnh minh họa)

Khác với phụ nữ, quý ông có yêu cầu riêng về phẫu thuật sao cho phải trông thật tự nhiên và phải tạo được nét riêng nam tính của đàn ông, khác biệt thật sự với nét đẹp nữ tính của phụ nữ.

Vì vậy, các kỹ thuật thẩm mỹ cho nam giới thường có độ khó cao hơn và chỉ những trung tâm thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và do các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao mới tiến hành thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt rất đơn giản. Thời gian làm từ 15 – 20 phút không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Bác sỹ thẩm mỹ bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, mà không cần rạch da phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ tiếp nhận và chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ bấm mí đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm mà phương pháp mang lại như không phẫu thuật, nhẹ nhàng, không gây đau nhức, sưng tấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà nếp mí đẹp tự nhiên lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Không những nữ giới mà các bạn nam giờ đây có thể thoải mái làm đẹp mà không phải lo ngại gì nữa rồi nhé. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng có đôi mắt to tròn, sâu rõ cuốn hút.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN