logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu


Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em là Phi Phụng, mắt em không rõ mí nên trông hơi bé. Em thấy hiện nay có nhiều bạn đi bấm mí Hàn Quốc tại JW và nhìn rất tự nhiên nên cũng đang có ý định đi làm. Tuy nhiên em có chút thắc mắc là bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có đau không? Em xin cảm ơn.  (Phi Phụng, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Phi Phụng thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt 2 mí, đẹp cuốn hút

Đôi mắt từ xưa đến nay vẫn được ví là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Đặc biệt, với phái nữ việc sở hữu cặp mắt 2 mí, to tròn với ánh nhìn tinh anh không chỉ giúp họ trở nên xinh đẹp hơn mà còn luôn tạo được sức hút với người đối diện.

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng may mắn có được đôi mắt như ý. Nếu bạn cảm thấy không tự tin với cặp mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không rõ,… và có mức độ da mỡ dư tương đối thì nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc kết hợp lấy mỡ da dư

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định đi làm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn đã tham khảo thì có thể thấy, chi phí của phương pháp này tại mỗi thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, bệnh viện,… là không cố định. Bởi điều này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kết quả, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng,….

Hiện nay,  Thẩm mỹ viện JW là đơn vị nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Đông đảo khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có nhận xét tốt về kết quả cũng như mức giá thành mà họ phải bỏ ra. Xem ngay bảng giá chi tiết tại đây.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW

Ngoài ra, khi thực hiện bấm mí mắt tại JW bạn sẽ được đích thân các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn thăm khám hiện trạng của mắt, từ đó giúp bạn định hình cho đường cung mí mới, sao cho mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cân đối nhất cho đôi mắt.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các điểm liên tục, đều đặn trên đường cung mí, sau đó dùng chỉ đôi thẩm mỹ của Hàn Quốc luồn qua da và xuống cơ nâng mí tạo liên kết mật thiết, vì vậy sau khi được hình thành nếp mí đôi hằn sâu, chắc chắn và tự nhiên mà không hề có cảm giác giả, cộm,…

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật và trước khi tiến hành bác sĩ đã gây tê nhẹ cho bạn, nên đảm bảo sẽ không cảm nhận thấy bất kì sự đau đớn hay tê buốt nào.

Quá trình thực hiện bấm mí kéo dài trong thời gian từ 20 – 30 phút và các thao tác chỉ ở bên ngoài vùng da mí nên không gây ra bất kì tổn thương nào cho con ngươi, giác mạc hay thị lực.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN