logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt cháu bẩm sinh đã có 1 mí, điều này khiến cháu luôn cảm thấy rất e ngại và tự ti. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, cháu được biết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng mắt 1 mí của cháu. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết thêm là bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Có ảnh hưởng gì đến mắt không?

(Yến Trang, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Yến Trang thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - ảnh minh họa

Đôi mắt 2 mí cuốn hút 

Mắt một mí là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người Á Đông và giải pháp giúp chấm dứt tình trạng này được không ít chị em lựa chọn đó chính là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng được cho những bạn trẻ, có mắt 1 mí, mí lót,… và lượng da mỡ dư xuất hiện ở mí trên chỉ ở mức độ tương đối.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với công nghệ bấm mí cũ, khi thực hiện bác sĩ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn và tạo 3 điểm nhấn, với liên kết lỏng lẻo này chỉ sau một thời gian không lâu đường mí mới sẽ bị tuột chỉ, phai dần rồi biến mất.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - Ảnh quy trình

Nhưng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt thanh mảnh, có độ bền bỉ cao, luồn qua da và xuống cơ nâng mi nhằm tạo liên kết mật thiết, chắc chắn đồng thời tiến hành nhấn mí liên tục. Vì vậy khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí hằn sâu, rõ nét tự nhiên và cho hiệu quả ổn định lâu dài hiệu quả lâu dài mà không xảy ra trường hợp mắt bị cộm, lộ giả hay tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố đẹp, tự nhiên và an toàn cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn có được đường mí đẹp tự nhiên nhất

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đều là người có chuyên môn vững, tay nghề đỉnh cao nhờ thời gian tu nghiệp lâu năm tại JW Hàn cùng mắt thẩm mỹ tinh tường, sẽ giúp bạn nhận định và đo vẽ đường mí mới với độ cao, độ rộng cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc và kết hợp lấy túi mỡ thừa mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không gây xâm lấn, thương tổn đến vùng mắt. Đặc biệt, khi thực hiện tạo nếp mí bác sĩ chỉ tác động ở bên ngoài vùng da mí trên, do đó đảm bảo không gây hại đến con người, giác mạc, kết mạc hay thị lực của mắt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN