logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Kĩ thuật thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả


Khi muốn sở hữu đôi mắt long lanh, 2 mí ấn tượng mà không phải trải qua quá trình thẩm mỹ mắt phức tạp, chị em bắt đầu tìm kiếm tương tự ưa dùng phương pháp bấm mí mắt  Hàn Quốc.

thẩm mỹ mắt

Được ví von như “cửa sổ tâm hồn”, mắt chiếm giữ vị trí quan trọng, là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào. Do đó, tôn tạo tương tự cải tổ những khiếm khuyết kém duyên mắt chính là nhiệm vụ quan trọng của quý khách.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thao tác thế nào?

Ngày nay, phương pháp bấm mí mắt  Hàn Quốc được xem là kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến dành cho những tình trạng mắt một mí, mắt hí, mắt nhỏ. Kĩ thuật này được thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn, không can thiệp, tiến hành nhanh chóng cũng như nhẹ nhàng.

Mô phỏng kĩ thuật bấm mí mắt xứ sở Hàn Quốc

Chỉ trong 20 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định 3 điểm mí trên mắt tương tự sử dụng kỹ thuật bấm liên tục đặt phần mí thêm rõ ràng tương tự cân đối hơn sau khi thao tác. Kỹ thuật này khẳng định không xuất hiện đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt. Đặc biệt, kết quả được thấy rõ rệt sau khi tiến hành với thời gian tồn tại ổn định.

Khi không muốn tác động cùng với xâm lấn nhiều đến cơ thể, chị em tìm đến bấm mí mắt xứ sở Hàn Quốc ngày càng nhiều. Đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi người thao tác nên thật khéo léo, sở hữu tay nghề cao, tỉ mỉ tương tự cẩn thận trong từng thao tác đặt mang đến hiệu quả tốt.

Địa chỉ bấm mí mắt an toàn

Công nghệ bấm mí mắt  Hàn Quốc tại trung tâm sở hữu tính an toàn cao, được chị em lựa chọn nhiều khi có ý muốn cải tổ khuyết điểm về đôi mắt kém duyên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cùng với tư vấn cho bệnh nhân trước khi bấm mí

Thạc sĩ bác sĩ JW tạo phải sự khác nhau khi bấm mí mắt chính là thực hiện dùng sợi chỉ đôi chuyên biệt kèm với kỹ thuật nhấn mí liên tục đặt ngăn chặn tình trạng tuột chỉ sau khi thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, với kĩ thuật tiên tiến cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc uy tín sẽ giúp cho quy trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, kết quả, an toàn.

Hiệu quả trước tương tự sau khi vận dụng công nghệ bấm mí mắt

Trước khi thẩm mỹ mắt, chị em được thạc sĩ bác sĩ trực tiếp cho lời khuyên kèm với từ đó ứng dụng giải pháp hợp lí. Hơn nữa, sau khi tiểu phẫu bấm mí mắt diễn ra, người tiến hành sẽ được hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc sau phẫu thuật an toàn kèm với đúng cách nhất.

Kết quả rõ rệt sau khi bấm mí mắt


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN