logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt lâu dài


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em định tạo mắt 2 mí bằng bấm mí về nghe nói phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên không đau, không chảy máu. Tuy nhiên, em phân vân không biết bấm mí mắt lâu dài được không? Rất mong được tư vấn cụ thể ạ. Em cám ơn! (Xuân Dung, 20 tuổi, TPHCM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Xuân Dung!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xin được trả lời thắc mắc “bấm mí mắt lâu dài được không?” của bạn như sau:

Bấm mí mắt lâu dài

Bấm mí mắt lâu dài – Ảnh minh họa

Hiện nay, bấm mí để tạo mắt hai mí đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, do e ngại việc chảy máu, sợ đau, có sẹo hay mắt không tự nhiên… nên giữa hai phương pháp thịnh hành là nhấn mí và cắt mí để tạo mắt 2 mí, thì phần lớn khách hàng chọn bấm mí.

Thế nhưng, hạn chế của kỹ thuật bấm mí là nếp mí mới sẽ không tự nhiên, to, giả lộ và chỉ tồn tại được một vài năm. Dù tạo được mắt 2 mí nhưng vẫn không đẹp bởi hiện tượng hơi sụp mi do mỡ thừa.

Vậy, có phương pháp bấm mí mắt lâu dài không?

Là một quốc gia với đặc điểm dân số chiếm tỷ lệ cao nhất về mắt 1 mí, người dân Hàn Quốc từ bé đã thấy rõ hạn chế ở khuyết điểm đôi mắt của mình nên không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là làm đẹp đôi mắt.

Trước nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nhấn mí mới , mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì hiệu quả lâu dài. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài tiên tiến này, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Bấm mí mắt lâu dài

Bấm mí mắt lâu dài tại JW có gì khác biệt?

Thông thường, bấm mí kỹ thuật cũ sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, vì thế đường mí được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí mới không tồn tại dài lâu. Còn kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài mới mà JW đang áp dụng là bấm với một đường chạy luồn trong cơ liên tục và chỉ dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt. Đây chính là hai điểm khác biệt thật sự, do vậy nếp mí mới được tạo rất chắc chắn và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt lâu dài

Hơn nữa, các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng, chính vì vậy nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp cho từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ. Một điểm đặc biệt nữa là, thông qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi thì bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt nhằm mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng và đẹp nhất.

Như vậy, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới ra đời vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm cũ, mang đến đôi mắt thật sự tự nhiên, bền lâu mà nhiều người mong muốn.

Bấm mí mắt lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc tại JW cho đôi mắt 2 mí to tròn và tồn tại hiệu quả lâu dài

Lưu ý khi bấm mí: Bấm mí thường chỉ định đối với mắt ở người trẻ tuổi (dưới 30 tuổi); mắt một mí; mắt có mí nhưng không rõ; mí không có hoặc có rất ít da dư và mỡ thừa. Những trường hợp khác, bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích chi tiết để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN