logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt ở đâu đẹp


Câu hỏi: Chào các chị! Gần đây, em thấy nhiều bạn ở trường hay trao đổi và bàn luận về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em sở hữu mắt 1 mí từ nhỏ nên luôn mong muốn có được đôi mắt hai mí, to tròn giống như các ngôi sao xứ Hàn. Vậy các chị có thể cho em biết bấm mí mắt ở đâu đẹp? Em xin cảm ơn! 

(Hồng Thủy – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Thủy thân mến!

Bấm mí mắt ở đâu đẹp - Hình minh họa

Đôi mắt 2 mí, long lanh luôn là nét thu hút trên gương mặt

Theo quan niệm phương Đông, đôi mắt có chức năng tô điểm cho gương mặt mỗi người. Một cặp mắt hai mí rõ ràng, lung linh thường được coi là chuẩn mực của cái đẹp mà bất kì phái nữ nào cũng ước ao có được. Song đâu phải ai khi sinh ra cũng được trời phú cho vùng “cửa sổ tâm hồn” như ý.

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, việc “xóa sổ” đôi mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không rõ,… để thay bằng cặp mắt hai mí rõ nét, to tròn long lanh hiệu quả lâu dài không còn là vấn đề khó khăn nhờ kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc .

Tuy nhiên, không phải ai sau khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này cũng có được đôi mắt đẹp hoàn thiện. Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để kết quả như ý thì phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề bác sĩ và kĩ thuật áp dụng.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp - hình trước và sau bấm mí

Hình ảnh đôi mắt khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Với sự ra đời của hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ viện như hiện nay để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có chất lượng đảm bảo là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. 

Bấm mí mắt ở đâu đẹp - hình ảnh chuyển giao công nghệ mắt

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là đơn vị nhanh chóng tại Việt Nam áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiệu quả lâu dài, được chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Với lợi thế này, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn người lấy lại đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn cuốn hút.

Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí tại đây bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thăm khám tỉ mỉ và giúp bạn nhận định, đo vẽ đường cung mí mới có độ cao, độ rộng cân đối, hài hòa tự nhiên với gương mặt, tránh trường hợp mí quá to, lộ giả thiếu thiện cảm.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp - Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng

Bác sĩ giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt tạo liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và cơ nâng mi qua các điểm nhấn mí liên tục, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hằn sâu, rõ ràng, cân đối tự nhiên và cho thời gian duy trì ổn định, hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng giúp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, bóc tách, không cần cắt khâu nên không có sẹo. Kỹ thuật này được tiến hành rất nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 20 – 30 phút. Các thao tác nằm bên ngoài vùng da mí mắt trên, do đó đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN