logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt ở Nha Trang có an toàn không?


Chào bác sĩ! Hiện tại em đang là nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty ở Nha Trang. Tuy nhiên, nhược điểm mắt 1 mí, không đều khiến em vô cùng mất tự tin. Do đó, em có ý định bấm mí Hàn Quốc nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết bấm mí mắt ở Nha Trang có an toàn không? và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chi nhánh ở đây không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Hà My, Nha Trang).

Trả lời:

Hà My thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt ở Nha Trang có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí cân đối tự nhiên mà không trải qua bất kỳ thao tác xâm lấn hay cắt rạch nào. Phương pháp này được phần đông tín đồ thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như mức độ cải thiện sau khi thực hiện.

bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí mắt ở Nha Trang có an toàn không?

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật bấm mí và mang lại kết quả như mong muốn. Hiện nay, ở Nha Trang loại hình làm đẹp này chưa thật sự phổ biến và có rất ít địa chỉ áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tốt hơn hết là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

Nằm trong top thương hiệu thẩm mỹ chất lượng hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào đơn vị bấm mí mắt an toàn và hiệu quả được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bằng việc ứng dụng thành công công nghệ bấm mí chính thống được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc). Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên và an toàn lâu dài với thời gian.

Kết quả khách hàng có được sau khi bấm mí mắt tại JW

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật bấm mí tại JW chính là khả năng phục hồi mí mắt về trạng thái ban đầu sau thời gian bấm mí. Thông qua kỹ thuật tháo gỡ sự liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Đây được xem là công nghệ mà chỉ khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn mới trải nghiệm được.

Tham khảo thêm video bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí cân đối tự nhiên

Hiện tại bệnh viện chúng tôi chưa có chi nhánh ở Nha Trang, do đó để thực bấm mí mắt an toàn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được tư vấn cùng chuyên gia.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc bấm mí mắt ở Nha Trang có an toàn không? Hà My đã cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên.

Mến chào bạn!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN