logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí ở đâu đẹp


Câu hỏi: Chào mọi người! Em tên Trúc Mai, mắt em có 1 mí nên trông không được cân đối với khuôn  mặt. Vì thế nên em đang có ý định bấm mí Hàn Quốc để có được cặp mắt 2 mí đẹp hơn. Vậy mọi người có ai biết bấm mí ở đâu đẹp không mách em với. Em xin cảm ơn.

(Lan Hương, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Lan Hương thân mến!

Bấm mí ở đâu đẹp

Đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn

Bấm mí là biện pháp tạo mắt hai mí có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chỉ với thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn và luôn tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí Hàn Quốc chỉ thực hiện hiệu quả cho những bạn trẻ có mắt 1 mí, mí lót,… và chưa có nhiều da mỡ dư.

Vậy bấm mí ở đâu đẹp?

Có được đôi mắt 2 mí to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm được thị hiếu và tâm lý đó, hiện nay hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp,… đều ứng dụng dịch vụ này vào làm đẹp cho mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng tốt trong số rất nhiều địa chỉ như vậy thì quả là không dễ chút nào. 

Bấm mí ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Thực chất, để đánh giá được địa chỉ bấm mí ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây.

+ Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

+ Chuyển giao, ứng dụng công nghệ và tuân thủ theo đúng quy trình bấm mí chuẩn của Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

+ Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu khi thực hiện bấm mí.

Hội tụ đầy đủ yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, khi thực hiện bấm mí mắt tại JW đảm bảo bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ an toàn và ưng ý nhất.

Bấm mí ở đâu đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ mắt mới nhất cho bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW

Thêm vào đó, JW cũng là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và từng có nhiều năm tu nghiệp liên tục tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp bạn nhận định đúng đặc điểm đôi mắt, từ đó thực hiện đo vẽ đường cung mí mới sao cho mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cân đối nhất với gương mặt.

Bấm mí ở đâu đẹp

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn có được nếp mí tự nhiên nhất

Khác với kỹ thuật bấm mí mắt truyền thống trước đây, bác sĩ thực hiện 3 điểm nhấn và dùng chỉ đơn để tạo nếp mí lỏng lẻo nên thường chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn. Nhưng với giải pháp bấm mí Hàn Quốc đích thực, bác sĩ sử dụng bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt luồn dưới da và xuống cơ nâng mi rồi qua các điểm nhấn mí liên tục, do đó đường mí mới đi rất hằn sâu tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài. 

Bấm mí ở đâu đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN