logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ


Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng trước các nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi nhắc đến những ngôi sao từng đụng đến dao kéo, Bảo Thy là cái tên mà nhiều người nghĩ đến. Thật khó để lý giải được vì sao “công chúa bong bóng” lại có nhan sắc thay đổi theo thời gian nhiều đến vậy nếu không phẫu thuật.

Từ hình tượng một Miss Teen được giới trẻ yêu thích

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh minh họa

Bảo Thy được người hâm mộ đón nhận từ rất sớm, khi cô tham gia vào cuộc thi Miss Audition và ẵm luôn giải nhất. Được biết đến những vũ điệu sôi động, giọng hát trong trẻo, hiển nhiên Bảo Thy được rất nhiều người kì vọng sẽ là ca sĩ thần tượng mới tại Việt Nam.

Thế nhưng tới tận bây giờ, khi nhắc đến cô người ta thường nghĩ tới “công chúa bong bóng”, bài hát cách đây đã quá lâu rồi.

Tới những nghi vấn Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hàng loạt ảnh thời niên thiếu của Bảo Thy được tung lên mạng với nhiều dòng tít cho rằng nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh này tất nhiên có cơ sở bởi khi đối chiếu với nhan sắc hiện tại, rất khó để Bảo Thy phủ nhận rằng mình đã từng đụng dao kéo. Những chi tiết như mũi thấp, hàm răng không đều, mặt lưỡi cày đều được cô khắc phục để có gương mặt xinh đẹp, không tỳ vết như hiện nay.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy không thừa nhận những cũng không từ chối rằng mình đã từng đụng đến dao kéo để nâng cấp nhan sắc 

Và ngày càng quyến rũ hơn trong phong cách tiểu thư nhẹ nhàng

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình tượng tiểu thư đài các của Bảo Thy 

Bảo Thy biết rằng mình cần thay đổi, không còn là “công chúa bong bóng” của ngày xưa nữa, hình ảnh nữ ca sĩ giờ đây hướng đến là tiểu thư đài các, vẻ đẹp trang nhã nhưng đầy cuốn hút.

Mặc dù vậy, những thay đổi đổi ấy chưa khiến những ca khúc mới của cô trở thành “hit” nhưng với cố gắng của mình, Bảo Thy sẽ khiến người ta phải nhắc tới cô như một nữ ca sĩ dũng cảm vứt bỏ hình ảnh nhí nhảnh để trưởng thành hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN