logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bất ngờ với kết quả giải phẫu gọt mặt V line theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc


Các chị em phụ nữ, ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn trong mắt tất cả mọi người. Có lẽ vì vậy mà khi chẳng có được một khuôn mặt đẹp, hay dáng mũi xinh, khách hàng đều tìm đến thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc.

giải phẫu gọt mặt v line

Giải phẫu gọt mặt V line là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc sở hữu tác dụng mang đến khuôn mặt cân đối và chuẩn đẹp, khắc phục ngay những thiếu sót như mặt thô, to bè…

Sự khó khăn khi giải phẫu gọt mặt V line

Các bí quyết thẩm mỹ ra đời với tác dụng “hô biến” những thiếu sót tồn tại trên cơ thể khiến cơ thể trở nên ấn tượng và đẹp hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có tính hai mặt và gọt mặt V line cũng không ngoại trừ.

phẫu thuật v line

Giải phẫu gọt mặt V line 

Có thể nói, giải phẫu gọt mặt V line là ca thẩm mỹ khó và phức tạp bởi các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải đánh giá tổng thể cấu trúc xương trên gương mặt, phân tích đưa ra đánh giá và can thiệp đúng đắn đến từng bộ phận để khách hàng có được vẻ đẹp chuẩn như mong muốn. Nếu không thực hiện tỉ mỉ và can thiệp chính xác, phương pháp này có thể gây ra biến chứng khiến gương mặt bất cân đối, dẫn đến sẹo xấu và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đây là những áp lực vô hình của người trong cuộc, là thử thách lớn của khách hàng khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín.

Những điều phải làm trước khi thực hiện giải phẫu gọt mặt V line

Nếu như muốn ca giải phẫu thẩm mỹ thành công, khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm chất lượng và bác sĩ thẩm mỹ cần phải thực hiện đúng những điều sau

+ Thăm khám trực tiếp với khách hàng, dựa vào yêu cầu của khách hàng và cơ địa từng khuôn mặt mà đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

Những điều cần phải biết khi giải phẫu khuôn mặt V line

+ Ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn và an toàn khi thực hiên

+ Luôn tuân thủ đúng các bước và nguyên tắc trong thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật

+ Sử dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương, máy giảm sưng thế hệ mới để thực hiện

Gọt mặt V line an toàn với tính thẩm mỹ cao tại JW

Mọi người không còn phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức sang tận xứ sở Hàn Quốc để thực hiện giải phẫu gọt mặt V line nữa. Bởi giờ đây công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line đã chuyển nhượng trực tiếp về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp ước mơ sở hữu một gương mặt đẹp của khách hàng nhanh chóng thành hiện thực.

bác sĩ giải phẫu

Các bác sĩ JW đang chuyên tâm thực hiện giải phẫu khuôn mặt V line tại JW

Điều quan trọng nhất khi thực hiện gọt mặt đó chính là sự an toàn, và các bác sĩ tại JW chính là những người sở hữu kinh nghiệm lâu năm,từng được tu nghiệp tại Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ gọt mặt V line an toàn nên ca thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng với kết quả như ý.

mặt v line

Một yếu tố chẳng thể nào bỏ qua, đó chính là máy móc, trang thiết bị của JW đạt chuẩn ISO 9001:2015, là nền móng quan trọng hỗ trợ tốt góp phần cho quá trình phẫu thuật gọt mặt V line nhanh chóng, an toàn, chuẩn đẹp.

Bảng giá: Dịch vụ thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN