logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân


Câu hỏi: Chào bác sĩ tại JW, em hiện tại đang sống và làm việc tại Hà Nội và có một số người bạn đã thực hiện thành công phẫu thuật tại JW, là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân hay ở đường nào đó mà giờ họ không nhớ rõ nữa. Mong bác sĩ có thể cho em địa chỉ chính xác của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có dịp vào Sài Gòn em sẽ ghé qua nâng cấp nhan sắc.

(Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều bởi sự ủng hộ dành cho JW mặc dù đang sinh sống tại Hà Nội, sự quan tâm của bạn là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, cao cấp nhất. Về câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn của JW xin được trả lời như sau:

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hai địa chỉ chính thức đó là:

+ Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

+ Chi nhánh (Skincare): 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

Có thể bạn của Thùy Dương đã nhầm lẫn một chút về địa chỉ của JW vì đường Bùi Thị Xuân nằm sát cạnh Lê Thị Riêng, nếu không để ý sẽ rất dễ bị nhầm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Trở nên xinh đẹp không khó nếu bạn lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn tại Việt Nam

Khó để tin được chỉ với 6 năm hoạt động, JW từ một trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã chuyển mình trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân – Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Trong buổi lễ khai trương JW cơ sở mới ngày 26/3, có sự tham dự của (thứ tự trái qua): ông Ngọc Khuê (Cục trưởng Cục khám chữa bệnh BYT); PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến (Nguyên bộ trưởng BYT); Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam) cùng TS. BS. Man Koon Suh (TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ JW top 5 Bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp chuẩn Hàn cho khách hàng Việt với các chuyên khoa như nâng mũi, hô móm, phẫu thuật khuôn mặt, phẫu thuật mắt, nha khoa, chăm sóc da…

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại JW sở hữu trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Trang thiết bị tại JW hiện đại hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó, JW còn được biết đến là nơi “sửa chữa những tác phẩm lỗi” của các khách hàng không may đặt niềm tin nhầm chỗ cho các thẩm mỹ viện chui hoặc kém chất lượng, đồng thời phẫu thuật thành công những trường hợp khó mà nhiều cơ sở đã “bó tay”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Khách hàng với đôi mắt sụp mí khi làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng đã lấy lại nhan sắc nhờ tài năng của các bác sĩ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân

Anh Khoa – Chàng trai 5 năm không thể khép miệng vì bị móm nặng đã lấy lại nụ cười sau khi phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN