logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng


Hiện nay, xu hướng làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế không ít trung tâm chăm sóc sắc đẹp rầm rộ quảng cáo hợp tác với các thẩm mỹ viện uy tín xứ Hàn khiến cho khách hàng như lạc vào mê cung khi không biết nên gửi gắm niềm tin vào đâu.

JW – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Jeong Won – top 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất xứ Kim chi. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi đến làm đẹp bởi các dịch vụ, công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ phía Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  và bệnh viện Jeong Won top 5 xứ Hàn

Sự có mặt của JW giúp cho khách hàng giải tỏa được những băn khoăn không biết đâu là nơi có sự hợp tác thật sự với quốc gia được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ. Nắm bắt được xu thế, JW là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng hình thức nhượng quyền thương hiệu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng nhận được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt có sự góp mặt của Phó chủ tịch nước bà Trương Mỹ Hoa và đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Với cơ sử vật chất đạt chuẩn , Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc ngay trung tâm quận 1 trên đường Tôn Thất Tùng có 10 tầng lầu, hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật được thiết kế hết sức hiện đại, mang lại sự phục vụ tốt dành cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

JW – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng có cơ sở hạ tầng hiện đại

Đặc biệt, JW là bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng chuyên môn hóa phẫu thuật thẩm mỹ với mỗi bác sĩ chuyên sâu đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt như: chuyên khoa hàm mặt, khoa nâng mũi, khoa phẫu thuật mắt, khoa chăm sóc da… nhằm mang lại hiệu quả tốt khi làm đẹp dành cho khách hàng nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa các chuyên khoa.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi sự hiện đại và uy tín mà còn vì chất lượng phẫu thuật cao, có thể giải quyết những tình trạng khó khăn mà các nơi khác đã “bó tay” như trường hợp hàm móm nặng của chàng trai Trần Lữ Anh Khoa và tình trạng hô hàm Lan Nhi, nữ biên đạo múa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Anh Khoa – Chàng trai móm nặng không thể khép miệng trong 5 năm được phẫu thuật thành công tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Trường hợp nữ biên đạo múa Lan Nhi thay đổi cuộc sống và thành công hơn trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Bên cạnh đó, JW còn thường xuyên tổ chức các chương trình mang tính nhân văn cao như “phẫu thuật hàm hô móm cho những hoàn cảnh khó khăn” đem lại nụ cười và thay đổi của sống cho những ai không may bị các dị tật về hàm, giúp họ có thêm động lực trong cuộc sống và tự tin hơn với chính bản thân mình. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN