logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng


Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng là tên gọi thân quen mà khách hàng dành cho JW – Trung tâm thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng biết đến như là lá cờ đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với các công nghệ và dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn được ứng dụng bởi mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng – Bệnh viện thẩm mỹ JW

Được thành lập năm 2010, sau 6 năm đạt nhiều thành công và nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng, JW đã có một bước tiến hết sức quan trọng, đánh dấu sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đất nước “hình chữ S” đó là khai trương Bệnh viện thẩm mỹ tiêu Chuẩn Hàn .

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc ở 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, trong khi đó địa chỉ cũ 141- 143 Lê Thị Riêng trở thành chi nhánh chính thức của bệnh viện, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi muốn làm đẹp tại JW.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng trụ sở cũ ở địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

Và giờ đây được phát triển thành Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ mới – Tầm cao mới

Với diện tích 2.500 mét vuông cùng 10 tầng lầu và 1 hầm để xe có thể nói JW sở hữu cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại, đúng với tiêu chuẩn . Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có các chuyên khoa riêng biệt để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như giúp mọi người dễ dàng trong việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

Trong buổi lễ khai trương JW cơ sở mới ngày 26/3, có sự tham dự của (thứ tự trái qua): ông Ngọc Khuê (Cục trưởng Cục khám chữa bệnh BYT); PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến (Nguyên bộ trưởng BYT); Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam) cùng TS. BS. Man Koon Suh (TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngoài các chuyên gia hàng đầu Châu Á về thẩm mỹ mắt và mũi như TS. BS. Hong Lim Choi hay TS. BS. Man Koon Suh còn có các bác sĩ Việt được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc theo kí kết mô hình nhượng quyền thương hiệu, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người nhận được tác quyền gọt mặt V Line và bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

TS. BS. Man Koon Suh chuyên gia về nâng mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

TS. BS. Hong Lim Choi – Đứng đầu chuyên khoa phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ và nhanh chóng tại Việt Nam nhận được bản quyền về nâng mũi S Line

Khách hàng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn tại địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng và 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. JW chỉ có nhanh chóng 2 địa chỉ này nên quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ thông tin trên http://thammyhanquoc.vn để đến đúng nơi làm đẹp uy tín.

Một số ca phẫu thuật khó được thực hiện thành công tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

Lan Nhi – Hiện là trưởng nhóm vũ đoàn Bước Nhảy được thực hiện thành công phẫu thuật hàm hô và hở lợi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

Minh Yến – Cô gái trở thành hotgirl sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại JW

Từ khóa tìm kiếm:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng

tham my vien han quoc

Phau thuat tham my jw


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

3 Responses

 1. thu says:

  cho hoi o day co tri môi thâm va xăm môi k à? Nếu co thi gia nhieu ? Cam on

  • themh says:

   Chào bạn Thu.
   Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi hiện tại chưa có dịch vụ xăm môi, chúng tôi có các dịch vụ như thu mỏng môi và làm dày môi. Nếu bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Thân chào bạn!

 2. My xuyen says:

  Chào bệnh viện jw e muốn tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí và nâng mũi s-line trực tiếp với bác sĩ bệnh viện về nội dung , giá cả , thời gian phẫu thuật và thời gian chăm sóc nghĩ ngơi sau khi phẫu thuật , có phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ hay không ? Sau khi phẫu thuật có thể đi làm trở lại bình thường hay không ?