logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan


Khuôn mặt tròn làm mất đi các đường nét thanh tú trên khuôn mặt, đừng quá lo lắng bởi với công nghệ phẫu thuật gọt mặt hiện đại bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trái xoan nữ tính và xinh đẹp. Cùng tìm hiểu về phương pháp biến khuôn mặt tròn thành trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Khuôn mặt trái xoan giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ nữ tính đầy quyến rũ

Mặt trái xoan là gì?

Gương mặt trái xoan được xem là phù hợp nhất với người phụ nữ Á Đông, tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Nhìn tổng thể mặt trái xoan cân đối, không quá dài, không góc cạnh mà có một chút mũm mĩm dễ thương. Người may mắn sở hữu mặt trái xoan thường tạo ra cảm giác tao nhã, nhân hậu và quý phái.

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đúng chuẩn với các đường nét thon gọn không quá góc cạnh

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan bằng cách nào?

Khuôn mặt tròn thường do hai góc hàm lớn, mỡ phần má nhiều kết hợp vùng cằm ngắn nên nhìn gương mặt không được thanh thoát, thiếu đi vẻ nữ tính. Vì vậy phương pháp biến khuôn mặt tròn thành trái xoan là áp dụng các kỹ thuật tác động đến những yếu tố trên. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện lấy túi mỡ má, sau đó gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm để tạo dáng trái xoan cho khuôn mặt. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật khách hàng sẽ có khuôn mặt trái xoan như ý.

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Mô phỏng kỹ thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để chị em phụ nữ có được khuôn mặt trái xoan dịu dàng xinh đẹp. Đội ngũ bác sĩ tại JW được tu nghiệp dài hạn tại thiên đường làm đẹp xứ Kim chi trong thời gian dài, tích lũy nhiều kinh nghiệm và đạt trình độ cao.

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại

Hơn nữa, khi phẫu thuật khuôn mặt tại JW khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề an toàn bởi cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt có máy cắt xương thế hệ mới nhất Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động, không gây xâm lấn hoặc các ảnh hưởng đến những vùng mô cơ xung quanh.

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap

Biến khuôn mặt tròn thành trái xoan

Khách hàng phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nữ tính tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN