logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Boram phẫu thuật thẩm mỹ


Boram là một cái tên nổi bật trong nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc T-Ara, sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng ca khỏe khoắn, cô nàng hiện đang được giới trẻ xứ Kim chi và Châu Á rất hâm mộ. Gần đây, có một số thông tin về việc Boram phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người khá bất ngờ vì cô thường nói rằng mình có vẻ đẹp tự nhiên. Một số hình ảnh mà cư dân mạng xứ Hàn đưa ra cho thấy khuôn mặt có nhiều sự thay đổi của Boram lúc mới debut và ở hiện tại.

Boram xinh đẹp và rất nổi bật trong nhóm nhạc nữ T-Ara đình đám Hàn Quốc

Những hình ảnh này được các cư dân mạng tìm ra khi Boram còn là nữ sinh trung học. Có thể thấy khuôn mặt có có nhiều sự thay đổi, từ đôi mắt, cánh mũi đến cấu trúc tổng thể của khuôn mặt đều được thay đổi

Thân hình hơi đẫy đà và đôi mắt 1 mí đặc trưng của Boram khi mới debut nhóm nhạc T-Ara, nhìn cô không có điểm gì đặc biệt nổi bật ngoài giọng ca mượt mà.

Nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết của Boram ở hiện tại khiến cho cô được nhiều người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nhiều fan tại các quốc gia Châu Á.

Boram phẫu thuật thẩm mỹ

Việc những nghệ sĩ Hàn Quốc dùng phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn đã không còn quá xa lạ. Boram vẫn được yêu thích bởi nhiều người hâm mộ vì tài năng của cô, hơn nữa sức ảnh hưởng của nhóm nhạc T-Ara giờ đây không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN