logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line


Bạn muốn có một khuôn mặt đẹp và đầy quyến rũ như sao Hàn? Nếu thực hiện đúng các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line dưới đây thì điều đó sẽ không còn khó khăn nữa:

Lớp nền

Bắt đầu từ lớp nền, bạn cần chọn kem nền trùng với tông màu da tự nhiên hoặc có thể đậm hơn một tông. Với khuôn mặt tròn, đừng cố gắng trang điểm nền sáng màu vì màu càng sáng thì gương mặt bạn trông sẽ càng to hơn. Dù dùng màu kem nền tối hơn màu da thì bạn cũng không vội lo gương mặt trông xám xịt vì sau khi tạo khối, bạn có thể phủ một lớp phấn sáng màu hơn. 

Các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line

Các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line (Ảnh minh họa)

Tạo khối mũi

Sóng mũi cao và thẳng sẽ giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Dùng phấn tối màu ở hai bên cạnh mũi và phấn sáng màu ở sống mũi để tạo dáng mũi dọc dừa. 

Tạo khối mặt

Để tạo dáng mặt V Line, hãy thoa phấn tạo khối tối hơn một tông so với màu kem nền hai bên cạnh khuôn mặt, từ trán xuống đến hai bên cằm. Thoa phấn highlight ở chính giữa trán và cằm để hai khu vực này bắt sáng, nổi bật hơn. 

Tạo khối gò má

Bạn nên hóp má để xác định chính xác vị trí tạo khối. Thoa phấn sáng màu ở đỉnh gò má và phấn tối màu ở phía dưới gò má. Gò má cao sẽ giúp “kéo dài” khuôn mặt. 

Các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line

Tạo khối cho má cũng rất quan trọng

Tạo khối mắt

Hãy tập trung sự chú ý vào đôi mắt sâu để tán phấn tối ở bầu mắt, dưới cung lông mày. Tiếp đó, thoa phấn sáng ở phía dưới mắt để đôi mắt trông rạng rỡ hơn. Chú ý che khuyết điểm kỹ nếu vùng dưới mắt có nếp nhăn hay bọng mắt, quầng thâm trước khi tạo khối sáng. 

Phủ phấn

Sau cùng, bạn có thể phủ một lớp phấn nền sáng hơn màu da một tông để che đi dấu vết của “công trình tạo khối” và lựa chọn màu son tươi sáng để gương mặt tràn đầy sức sống. 

Phương pháp hữu hiệu để sở hữu gương mặt V Line hiệu quả lâu dài

Nếu bạn là người bận rộn và ngại việc trang điểm, đồng thời mong muốn một khuôn mặt V Line tồn tại hiệu quả lâu dài thì biện pháp gọt mặt V Line mới chính là bí quyết thực sự dành cho bạn. 

Các bước tạo khối cần ghi nhớ để có mặt V Line

Gọt mặt V Line giúp bạn có gương mặt thon gọn thu hút hơn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (một trong 5 trung tâm thẩm mỹ danh tiếng nhất xứ Hàn), bạn sẽ sở hữu gương mặt V Line đúng chuẩn chỉ qua một lần phẫu thuật.

Công nghệ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn, cùng với máy gọt xương siêu âm đặc biệt Hi Speed Aesculap 2015, chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đưa rước tận sân bay,…. chắc chắn bạn sẽ phải gật gù hài lòng khi đến đây chỉnh sửa sắc đẹp. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN