logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các dạng khuôn mặt


Gương mặt con người có nhiều hình dạng khác nhau, với những phụ nữ may mắn họ sẽ được tạo hóa ban tặng cho khuôn mặt trái xoan hay V Line, tất nhiên những khuôn mặt khác cũng có những vẻ đẹp riêng. Cùng tìm hiểu các dạng khuôn mặt để xem thử mình thuộc khuôn mặt thế nào nhé.

Khuôn mặt tròn

Những người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má gần bằng nhau, cảm giác bầu bĩnh đáng yêu. Mặt tròn còn được gọi là mặt trẻ con, nên thường khiến người khách đánh giá là trẻ hơn so với tuổi.

Các dạng khuôn mặt

Các dạng khuôn mặt – Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt trái xoan

Mang hình dáng của trái xoan (hay hình elip) với cấu trúc 3 tầng mặt bằng nhau, mặt trái xoan là tiêu chuẩn để đánh giá cái đẹp của phụ nữ Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Người có khuôn mặt này luôn được coi là người may mắn và có nhan sắc khá lý tưởng. Nói chung khi sở hữu khuôn mặt này, bạn gái sẽ không cần thiết phải khắc phục các nhược điểm của nó bằng việc trang điểm hoặc phải quá chú ý tới việc tạo kiểu cho mái tóc vì đó là khuôn mặt “chuẩn” nhất.

Các dạng khuôn mặt

Các dạng khuôn mặt – Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt vuông

Đặc điểm thường thấy của khuôn mặt này là 2 góc hàm lớn, hai má ngang bằng với trán. Khuôn mặt vuông thường tạo ra nét thô cứng, thiếu mềm mại trên khuôn mặt phụ nữ.

Các dạng khuôn mặt

Phụ nữ mặt vuông thường kém nữ tính bởi khuôn mặt góc cạnh (minh họa: các dạng khuôn mặt)

Khuôn mặt V Line

Nở rộ theo sức ảnh hưởng của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, khuôn mặt V Line mang dáng chữ V với góc hàm và cằm thon gọn, mảnh mai. Trở thành xu thế làm đẹp của phụ nữ hiện nay. Người có gương mặt V Line thường được những lời ngợi khen xinh đẹp từ những người xung quanh.

Các dạng khuôn mặt

Khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú làm nổi bật nhan sắc của phụ nữ

bệnh viện thẩm mỹ hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ JW top 5 Hàn Quốc, JW luôn là điểm đến uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài lựa chọn để trao gửi nhan sắc. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm và tận tâm, JW mang đến những dịch vụ cao cấp nhất, tuyệt vời nhất cho hành trình làm đẹp của mỗi người.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN