logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW


Các ngành thẩm mỹ mắt bây giờ đã không còn là điều xa lạ với bất kì tín đồ làm đẹp nào. Thậm chí ngay tại Việt Nam, người ta cũng dễ dàng được thừa hưởng các công nghệ giải pháp mới nhất nhất nhì thế giới. Đặt nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp vùng mắt, bạn đọc có thể thực hiện tham khảo bài viết sau đây.

thẩm mỹ mắt

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp, JW cung cấp dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn chính thức tương tự nguyên bản. Từ đây, tạo dựng niềm tin bền vững cho các tín đồ làm đẹp.

Đối với các ngành công nghiệp thẩm mỹ mắt tại JW, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa nhiều năm được đào tạo bài bản đã tạo ra nhiều hướng tiến bộ mới. Trong đó, việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đã và đang mang đến nhiều kết quả vượt bậc, được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là một số ngành thẩm mỹ mắt tiêu biểu tại JW được nhiều khách hàng đón nhận. Mỗi phương thức là một công nghệ khác nhau, phù hợp với từng đối tượng, từng khả năng tương tự mức độ cải thiện.

IFrameCắt mắt hai mí cho vẻ đẹp bền vững

Cắt mắt 2 mí tại JW hợp lí cho các đối tượng mắt một mí, mắt mí lót hoặc những tình trạng mắt sở hữu nếp mí không rõ ràng. Thẩm mỹ đúng đắn với mọi đối tượng độ tuổi.

Sự khác nhau khi thẩm mỹ mắt tại JW là chuyên gia thẩm mỹ có khả năng phẫu thuật thẩm mỹ không can thiệp ảnh hưởng đến vùng cơ mắt, cơ nâng mi hay ảnh hưởng đến tuyến lệ.

Thẩm mỹ bình thường chỉ là tiến hành một đường cắt rạch tại vị trí mí mắt trên. Từ đó loại bỏ một phần da dư tương tự mỡ thừa, tạo ra mí mắt rõ ràng nhờ đường khâu thẩm mỹ trùng với nếp gấp cơ nâng mi.

Chị em khác biệt trước kèm với sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Nếu bạn là người trẻ tuổi, muốn cải thiện đôi mắt 1 mí thì việc bấm mí mắt đất nước Hàn Quốc là sự quan tâm tối ưu.

Theo đó, bấm mí tại JW dùng một loại chỉ đôi chuyên biệt. Với 3-5 bị trí bấm tại vùng mí mắt trên sẽ tạo ra nếp mí rõ ràng và đẹp bền vững với thời gian. Chỉ Utra Vlif sử dụng trong bấm mí được nhập khẩu từ chính hãng Hàn Quốc.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn giữ nếp mí thì có khả năng đến bác sĩ thẩm mỹ JW đặt được cắt chỉ. Mắt sẽ trở về trạng thái thông thường như trước. Do thẩm mỹ này không xuất hiện sẹo, phải chị em chị em có thể thực hiện thực hiện bất kì phương thức thẩm mỹ mắt nào ngay tiếp theo.

Bấm mí mắt dành cho người trẻ tuổi

Thẩm mỹ mắt Circle Eye

Đây là sự phát triển bước ngoặt của công nghệ làm đẹp vùng mắt với chức năng làm đẹp toàn diện tích hợp 3 công nghệ khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm:

+ Thẩm mỹ mắt to

+ Cắt mí Hàn Quốc

+ Chỉnh hình cung chữ C – nâng cao vùng mắt bị sụp mí

để thẩm mỹ đạt kết quả đòi hỏi công nghệ cao cũng như trình độ kinh nghiệm của thạc sĩ bác sĩ. Đây là phương thức làm đẹp chỉ có tại JW Hàn Quốc với sự chuyển nhượng của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc bệnh viện JW xứ sở Hàn Quốc tại Việt Nam

Đối tượng của phương thức thẩm mỹ mắt này bao gồm:

+ Người sụp mí, mắt sở hữu vùng cung chữ C không rõ ràng

+ Hai mắt không đồng đều

+ Mắt nhỏ, mắt xếch, đuôi mắt ngắn

+ Mắt một mí

Khách hàng thẩm mỹ mắt Circle Eye tại JW

Treo chân mày nội soi 4X – giải pháp 4 trong 1

Giữa năm 2017, JW đón nhận kỹ thuật thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X trực tiếp từ xứ sở Hàn Quốc. Theo đó, đây là kĩ thuật trẻ hóa cho những phụ nữ trung niên, sở hữu vùng chân mày sụp xệ, da trán nhăn cùng với mi mắt sụp.

Thẩm mỹ dựa trên phương pháp nội soi, từ đường rạch mổ nhỏ địa điểm chân tóc phía trên trán sẽ loại bỏ các nếp nhăn, nâng toàn bộ cơ trán lên cao. Cùng với đó, phẫu thuật vận dụng màng Biobsorrb để cố định cơ sát vào xương, ngăn ngừa trường hợp nhăn da quay trở lại.

Kết quả 4 trong 1 phương pháp:

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xóa xệ tương tự nâng đuôi chân mày

+ Xóa vết chân chim về nâng mi mắt sụp

Quý khách trẻ hóa toàn diện sau khi treo chân mày


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN