logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách “biến” mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng


Trong cuộc sống ai cũng muốn có một ngoại hình thu hút để thuận lợi nhiều hơn khi giao tiếp với người khác. Đặc biệt, khuôn mặt V Line hiện nay thực sự đã trở thành một “chuẩn mực” của vẻ đẹp và rất nhiều người tìm đủ mọi cách để từ mặt tròn trở thành mặt V Line “cấp tốc”. Dưới đây là một số Cách “biến’ mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được tại nhà:

Make up tạo mặt V Line

Chỉ cần một số mẹo trang điểm đơn giản là bạn có thể sở hữu khuôn mặt nhỏ như ý muốn. Đầu tiên bạn chọn kem nền phù hợp với làn da, sau đó dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai rồi xuống dưới cạnh cằm, gò má để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn điểm sáng vào vùng trán, sống mũi và cằm để tạo khối.

Cách "biến" mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng

Cách “biến” mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng bằng make up 

Massage để có mặt V Line

Để có khuôn mặt thon gọn, bạn đặt 2 ngón tay trỏ nằm ngang lên 2 gò má. Sau đó tiến hành miết nhẹ, di chuyển ngang theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Sau đó, đặt các ngón tay vào 2 bên má, di chuyển lên xuống liên tục trong vòng 10 lần. Động tác massage này có khả năng làm mặt đẹp, thon gọn nhanh chóng nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện và không nên nản lòng. Kết quả sẽ có sau một thời gian bạn kiên trì thực hiện.

Cách "biến" mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng

Cách “biến” mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng bằng mssage

Bí quyết để có gương mặt V Line nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Ai cũng muốn có khuôn mặt V Line hiện đại và cá tính vì đây đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Và bí quyết để tạo nên khuôn mặt V Line lâu dài, nhanh chóng phổ biến nhất hiện nay đối với những người không sở hữu kiểu mặt thời thượng này đó là tiến hành gọt mặt V Line. Phương pháp này chẳng những giúp bạn có được khuôn mặt thanh thoát quyến rũ chỉ trong một lần thẩm mỹ mà còn duy trì gương mặt đó đến suốt đời. Có thể kể đến một số những điểm nổi bật của công nghệ này như: Mang đến cho bạn gương mặt trái xoan, V Line tùy thích, thực hiện nhanh, kết quả duy trì hiệu quả lâu dài, không có sẹo vì đường mổ nằm trong miệng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng,…

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW – một trong 5 bệnh viện nổi tiếng hàng đầu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn) là trung tâm nổi bật về gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc. 

Cách "biến" mặt tròn thành mặt V Line nhanh chóng

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt V Line trước và sau khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Với hàng ngàn ca gọt mặt thành công dành cho mọi đối tượng từ dễ đến phức tạp, đội ngũ bác sĩ Việt Nam kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Hàn thường xuyên về Việt Nam để mổ, thiết bị máy móc hiện đại được đổi mới liên tục (camera nội soi siêu nhỏ, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap rất ít nơi có), sự tận tụy ngay từ khâu đưa rước khách (đến tận sân bay đón khách),… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ mang đến cho bạn cảm giác an tâm và tin cậy trước khi bước vào một ca thẩm mỹ nhiều sự hồi hộp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN