logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi


Một nụ cười đẹp phải đảm bảo được những yếu tố như răng đều, trắng sáng, có độ cân bằng giữa răng và hàm. Có nhiều trường hợp hiện nay mắc phải tình trạng khi cười phần lợi hở khá nhiều làm mất đi sự duyên dáng và cuốn hút của nụ cười. Bài viết dưới đây sẽ đề cập một số cách che đi khuyết điểm cười hở lợi.

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Khuôn mặt xinh đẹp bị che mờ bởi khuyết điểm cười hở lợi (minh họa: Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi)

Tại sao lại bị cười hở lợi?

Nhiều người băn khoăn không biết tại sao mình lại mắc phải tình trạng hở lợi, nguyên nhân là do cung lợi phát triển quá mức hoặc cũng có thể do bị hô hàm. Hãy soi gương và cười hết cỡ nếu thấy phần lợi lộ nhiều hơn răng thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa hoặc thẩm mỹ viện để khám và điều trị tình trạng của mình. Tình trạng này để lâu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm cho khớp cắn mất đi vị trí lý tưởng gây khó khăn cho việc ăn nhai.

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Thường thì các tình trạng hô do hàm đều kèm theo hở lợi

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi hiệu quả

Khuyết điểm về hở lợi có thể được che đi nếu bạn không cười hết cỡ và nói một cách nhẹ nhàng. Thế nhưng điều này sẽ làm bạn cảm thấy mất tự nhiên và thoải mái. Khi cười một cách nhẹ nhàng, phần môi không quá mở rộng thì ít người nhận ra bạn bị hở lợi, dù vậy nụ cười tươi tắn và rạng rỡ luôn là mong muốn của chúng ta.

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Nếu bạn bị hô kèm hở lợi thì tốt nên thực hiện phẫu thuật Lefort I để khắc phục tình trạng tại JW

Vì thế bạn nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi để điều trị hiệu quả tình trạng hở lợi, hiện nay kỹ thuật thẩm mỹ hết sức hiện đại nên việc lấy lại nụ cười đẹp không quá khó khăn. Điều quan trọng là phải lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả như ý và an toàn cho sức khỏe.

Lấy lại nụ cười tươi tắn đầy tự tin tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào khi thực hiện thành công trên 1000 ca phẫu thuật hô móm và hở lợi. Con số thực này chứng minh cho tay nghề cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho JW.

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt tại JW

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW mang đến nụ cười đẹp cho khuôn mặt

Cách che đi khuyết điểm cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại JW giúp khách hàng tự tin hơn với ngoại hình của mình

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có thời gian dài tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, nơi được xem là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại JW mang chất lượng , các thiết bị Y tế nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép sử dụng. Đến JW khách hàng sẽ có được nụ cười xinh đẹp, thêm năng động và tràn đầy tự tin trong cuộc sống.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN