logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa hàm móm


Khi nhắc tới móm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến niềng răng. Tuy nhiên, thực tế móm có thể do hàm, do răng hoặc do cả hai. Như vậy khi bị móm do răng thì niềng, do hàm thì phẫu thuật, nếu do cả hai thì tiến hành cả 2 kỹ thuật kết hợp.

Cách chữa hàm móm

Cách chữa hàm móm – Ảnh khách hàng trước khi phẫu thuật hàm móm

Biểu hiện của móm dễ nhận biết, đó là xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm dài lệch về trước, gây mất hài hòa khuôn mặt, chưa kể các khó khăn khi ăn uống… Nguyên nhân dẫn tới móm có thể do di truyền hoặc những thói quen thường gặp thời nhỏ như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi…

Cách chữa hàm móm hiệu quả hàng đầu hiện nay

Phẫu thuật hàm móm là cách khắc phục nhanh chóng nếu bạn bị móm do hàm, giúp bạn cải thiện khuyết điểm trên chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau nhiều, không để lại sẹo, giúp mang lại một diện mạo mới ưa nhìn cùng nụ cười tỏa sáng tự nhiên.

Trong phẫu thuật hàm móm, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xem xét và áp dụng 1 trong các kỹ thuật sau:

Cách chữa hàm móm

Cách chữa hàm móm – Quy trình phẫu thuật hàm móm

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Cách chữa hàm móm

Sau phẫu thuật hàm móm bằng BSSO, Trần Lữ Anh Khoa đã sở hữu vẻ đẹp điển trai hơn, nụ cười cân đối và miệng đã khép vào bình thường

Các kỹ thuật trên đều được thực hiện bởi máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến nhất hiện nay, sở hữu tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh để giúp việc loại bỏ xương đạt độ chính xác đến từng milimet. Đặc biệt với chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng cho phép cắt xương nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật hô móm hàng đầu hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sau chuẩn Hàn được đánh giá là đơn vị chuyên sâu nhất về lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt cũng như phẫu thuật hàm hô móm tại Việt Nam. Nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca điều trị hô móm do hàm từ nặng đến nhẹ thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng, báo chí đưa tin ca ngợi.

Cách chữa hàm móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Với lợi thế trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn – Bệnh viện JW, khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ, quy trình thực hiện, máy móc thiết bị tối tân,… từ đó giúp cho phẫu thuật đạt tính chuẩn xác và an toàn cao nhất.

Không dừng lại ở đó, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại đây đều có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo có đủ năng lực để nhận định nguyên nhân gây ra móm, từ đó xem xét mức độ móm và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đặc biệt, họ cũng có đủ năng lực và kiến thức để nhận định chính xác việc đẩy lùi hàm vào bao nhiêu là đủ, nhằm bảo toàn khớp cắn, đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn diễn ra bình thường.

Phẫu thuật hàm móm

Cách chữa hàm móm – Một số ưu điểm của phẫu thuật hàm móm

Vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới để được các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giải đáp thắc mắc.

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN