logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách tạo mặt V Line không cần phẫu thuật


Xu hướng tạo mặt thon gọn V Line đang gây nên cơn sốt khắp toàn Á Châu, nhưng việc giải phẫu gọt mặt khiến nhiều bạn dè chừng và e ngại. Đã có cách tạo mặt V line không cần phẫu thuật chỉ bằng một bước tiểu phẫu cực đơn giản, hiệu quả tức thì mà lại rất an toàn. Đó chính là công nghệ tạo mặt V line bằng chỉ Ultra V Lift và Gold Thread V-Lift.

Giới thiệu cách tạo mặt V line không cần phẫu thuật?

Phương pháp làm đẹp bằng chỉ y tế hiện đang gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Bằng việc cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh vào dưới lớp cơ da, có 2 tác dụng chính như sau: – Chỉ được cấy dày dưới da tạo thành một bộ khung giúp nâng cơ mặt lên cao, từ đây phần cằm ngấn mỡ sẽ thon gọn hơn dưới lực căng của chỉ. – Cơ thể tiếp nhận chỉ như một “kẻ xâm nhập”, lập tức truyền tín hiệu đến não bộ, từ đây sản sinh ra lượng collagen và elastin dày đặc, cao gấp 3-7 lần bình thường quanh những sợi chỉ này và các vùng lân cận, da sẽ đẹp lên trông thấy, khắc phục được nhiều vấn đề về da khác. Dọc sợi chỉ có các ngành gai được luồn cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt. Khi đã nằm dưới da, việc kéo căng sợi chỉ sẽ làm các ngành gai này bung tỏa và bám chắc vào da để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt hoàn thiện nhất.

Có 2 loại chỉ được áp dụng hiện nay:

– Chỉ Ultra V Lift – Chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift Chỉ sẽ tự tiêu sau khoảng 3-4 tháng (Ultra V Lift) và 6-8 tháng (Gold Thread V-Lift) nhưng sau đó vẫn cho tác dụng tái tạo collagen và elastin nhiều năm liền về sau Chỉ được chứng nhận của các tổ chức y tế hang đầu như FDA (802- Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…và được nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo độ an toàn.

tạo mặt vline không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp tạo mặt Vline không phẫu thuật

+ Một sợi vàng có thể thay thế cho nhiều sợi chỉ.

+ Độ an toàn cao.

+ Không để lại sẹo vì không thực hiện thao tác cắt mổ.

+ Không đau vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

Tạo mặt V line, trái xoan không cần phẫu thuật tồn tại được bao lâu?

Tùy loại chỉ sử dụng và tùy cơ địa của từng người, thông thường phương pháp căng da bằng chỉ thường là 3-4 năm, chỉ vàng có thể lên tới 5-7 năm.

Ở đâu tạo mặt V line không cần phẫu thuật uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn có ý định tạo mặt V line không cần phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức đi vào hoạt động với trang thiết bị, công nghệ hiện đại chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Xem thêm: Gọt mặt trái xoan


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN