logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách trang điểm để có mặt V Line


Khuôn mặt V Line hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, ở cả nữ lẫn nam. Điều này có thể nhận thấy rõ ở việc hàng loạt hot girl đua nhau thay đổi gương mặt tròn trĩnh bằng khuôn mặt V line sang trọng, ăn ảnh hơn. Nhưng nếu không có điều kiện thẩm mỹ hoặc ngại ngần trong việc dao kéo thì bạn cũng có thể tìm hiểu cách trang điểm để có mặt V Line thời thượng.

Cách trang điểm để có mặt V Line

+ Bước đánh nền: Đầu tiên bạn cần phải rửa sạch mặt rồi dùng nước hoa hồng làm sạch làn da. Nước hoa hồng sẽ giúp da bạn kiềm chế dầu tốt hơn, đồng thời ngăn mỹ phẩm không bị lọt sâu vào da, gây tắc lỗ chân lông.

Cách trang điểm để có mặt V Line

Cách trang điểm để có mặt V Line (Bước 1)

+ Bước tạo khối cho khuôn mặt: Đối với xương gò má, cần đánh phấn tạo khối bronzer theo một đường chéo từ hõm má đến thái dương, ngoài ra đánh thêm một chút vào mặt bên xương gò má sẽ giúp gương mặt mảnh mai hơn. Với mũi, hãy tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày nhằm tạo hiệu ứng V Line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho đầu mũi tinh tế hơn, đừng quên cả 2 bên cánh mũi. Phần quai hàm: Đánh phấn tạo khối bắt đầu từ cằm lên phía xương gò má. Thêm một chút vào 2 mặt bên xương hàm.

Cách trang điểm để có mặt V Line

Cách trang điểm để có mặt V Line (Bước 2)

+ Bước tán phấn: Hãy dùng một cây cọ tốt tán nhẹ tay (không dùng quá nhiều phấn ở điểm ). Bắt đầu tán trong một vùng nhỏ, sau đó tán chỗ phấn còn dư ra bên ngoài – cách này giúp khối chuyển màu tự nhiên hơn. Lưu ý: Nếu bạn tán phấn càng nhiều thì càng giúp cho kết quả rõ rệt hơn. 

Cách trang điểm để có mặt V Line

Cách trang điểm để có mặt V Line (Bước 3)

Phương pháp khác để có khuôn mặt V Line nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Bên cạnh cách trang điểm để có gương mặt V Line, nhiều người cũng hướng đến biện pháp mang tính lâu dài và hiệu quả hơn. Gọt mặt V Line chính là một trong những cách như thế. Công nghệ gọt mặt V Line được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 của Hàn) sẽ giúp bạn có được mặt V Line chỉ sau 45 phút. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao sẽ đưa ra được tư vấn chính xác nhất cho dáng cằm của bạn. Bên cạnh đó, với uy tín được xây dựng từ hàng ngàn ca thẩm mỹ gọt mặt thành công, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể giúp bạn có được gương mặt V Line như mong ước.

Khách hàng sở hữu mặt V Line chỉ sau một lần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp gọt mặt V Line tại đây hoặc gọi đến đường dây nóng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để có cái nhìn toàn diện hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN