logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách trị cười hở lợi


Cười hở lợi là một trong những nguyên nhân khiến cho nụ cười của chúng ta mất đi sự cuốn hút vốn có. Bạn sẽ không thể nào tự tin nổi khi nụ cười của mình chỉ toàn thấy lợi. Vậy cách trị cười hở lợi là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết cách khắc phục nhé.

Lý do dẫn đến hiện tượng cười hở lợi

Cách trị cười hở lợi

Cười hở lợi khiến cho nụ cười mất đi sự tươi tắn và cuốn hút

Nụ cười là móm quà mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta, khó có thể nói hết lợi ích từ nụ cười. Thế nhưng, với những trường hợp hở lợi thì việc nở nụ cười tươi tắn dường như là một nhiệm vụ khó khăn. Cười hở lợi có 2 nguyên nhân gây ra đó là do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm.

Cách trị cười hở lợi hiệu quả

Cách trị cười hở lợi

Phẫu thuật là cách trị cười hở lợi hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật hiện nay là cách trị cười hở lợi hiệu quả. Có 2 kỹ thuật đang được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là:

+ Cắt bớt cung lợi

+ Cắt Lefort I nếu hô hàm kèm hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt để thực hiện chính xác thao tác, ngoài ra các thiết bị y tế hiện đại cũng là một trong những yếu tố để thực hiện phẫu thuật thành công. Vì thế, khách hàng nên đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn.

Điều trị hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cách trị cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhiều khách hàng tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim Chi. Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Khách hàng có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ tìm lại nụ cười, khắc phục hở lợi cho JW mà không phải lo lắng về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Cách trị cười hở lợi

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cách trị cười hở lợi

Khách hàng với nụ cười rạng rỡ, xinh xắn sau khi thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi kèm hô hàm tại JW

Cách trị cười hở lợi

Khắc phục hiệu quả tình trạng hô hàm cũng như hở lợi khi đến JW

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN