logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cằm V Line


Hỏi: JW thân mến! Từ lâu rồi tôi đã được nghe nói đến phương pháp độn cằm V Line và phải thầm công nhận hiệu quả mà nó mang lại cho chiếc cằm của rất nhiều người. Do đó tôi muốn tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này cũng như những ưu nhược điểm của nó để chuẩn bị cho kế hoạch đi làm lại cằm sắp tới. Mong JW có thể tư vấn cho tôi kỹ hơn. 

(Mộng Chi, quận 3)

Trả lời:

Chào Mộng Chi,

Chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được những thắc mắc của bạn và xin giải đáp như sau: Cằm V Line hiện đang là kiểu cằm tạo nên cơn sốt không chỉ ở nữ giới mà còn được các chàng trai quan tâm. Gây chú ý vì phương pháp thực hiện đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà mang lại kết quả tốt, dài lâu, độn cằm V Line là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt giúp bạn có chiếc cằm thon gọn nhanh chóng. 

Cằm V Line

Cằm V Line (Ảnh minh họa)

Trong độn cằm, người có chiếc cằm quá lẹm (ngắn) thì chỉ cần bổ sung miếng độn cằm vào vùng trống dưới cằm là độ dài đã tăng đáng kể. Kỹ thuật này thực hiện tương đối nhẹ nhàng bằng cách vô cảm vùng cằm rồi tạo đường rạch trong khoang miệng, bóc tách tạo khoang trống rồi đưa miếng độn cằm vào. Ưu điểm của phương pháp độn cằm V Line có rất nhiều, so với những kỹ thuật cũ thì phương pháp này hiệu quả hơn hẳn:

+ Các bước thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không bị lộ sẹo hay nhiễm trùng (vết mổ nằm trong khoang miệng). Sau khi làm xong vẫn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng như bình thường. 

+ Chiếc cằm của bạn sau khi độn trông chỉ dài ra thêm chứ không hề thay đổi gì nhiều, người khác nhìn vào vẫn sẽ không nghĩ là đã độn cằm.

+ So với kỹ thuật cũ là tạo đường mổ dưới cằm, khiến cho Implant (vật liệu độn) dễ bị lệch, sưng thì công nghệ mới bổ sung thêm nẹp vis Titanium sẽ giúp cho chiếc cằm mới chắc chắn hơn. Đồng thời che giấu sẹo một cách tài tình.

Cằm V line

Độn cằm V Line (Ảnh trước sau) 

+ Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau 3 ngày là cằm đã bớt sưng và sau 7 ngày có thể cắt chỉ. Quá trình chăm sóc sau này không cần phải kiêng khem nhiều.

Cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V Line (Ảnh quy trình) 

Những điểm nổi bật trên đây của độn cằm V Line chỉ có khi bạn chọn đúng thẩm mỹ viện tiến hành công nghệ độn cằm chuẩn Hàn Quốc. Vì những nơi thực hiện theo công nghệ cũ thì sẽ không đảm bảo đúng quy trình cần thiết, do đó hãy thật sáng suốt khi quyết định chọn lựa nơi tiến hành.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN