logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm


Hỏi: Mặc dù ước ao chiếc cằm V Line đã được mấy năm nhưng hiện tại tôi vẫn chưa đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật này. Có lẽ vì chưa thực sự hiểu rõ về công nghệ độn cằm nên tôi cũng còn chút phân vân, JW có thể giúp tôi có được cái nhìn cận cảnh phẫu thuật độn cằm là như thế nào được không?

(Tuấn Khang, quận 1)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Khang, để giải đáp thắc mắc cận cảnh phẫu thuật độn cằm của bạn, JW mời bạn theo dõi thông tin dưới đây:

Không phải tự nhiên mà người ta lại nhận định về phương pháp độn cằm như một bí quyết phẫu thuật khuôn mặt thần thánh để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V Line hấp dẫn. Sức thu hút và vẻ quyến rũ khó cưỡng từ những chiếc cằm cân đối, có tỉ lệ “vàng” khi kết hợp với mắt, mũi, miệng giúp cho độn cằm V Line ngày càng trở thành kỹ thuật hàng đầu về thẩm mỹ cằm.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm (Ảnh minh họa)

Độ hiệu quả và an toàn của công nghệ độn cằm mới mang đến nhiều điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống. Đầu tiên là loại túi độn được thiết kế sao cho ôm khít vào xương cằm để không phải cắt gọt, đồng thời do được cấu tạo từ sụn mềm Implant nên túi độn rất mềm dẻo linh hoạt, thân thiện với cơ thể. Sau khi xác định chính xác vị trí cần đặt chất liệu, bác sỹ sẽ vô cảm vùng cằm bằng cách gây tê nhẹ để bạn thư giãn thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Với miếng độn cằm được chuẩn bị từ trước, bác sỹ sẽ cẩn thận đặt vào khoảng thiếu hụt bên dưới cằm thông qua vết rạch nằm bên trong niêm mạc môi dưới.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm (Ảnh trước sau)

Tiếp đó, với sự hỗ trợ của camera nội soi, miếng độn cằm sẽ được chỉnh lại cho cân đối và phù hợp với dáng cằm. Kết thúc quá trình chỉnh sửa, bác sỹ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ có khả năng tự tiêu và bạn có thể trở về nhà. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ của độn cằm luôn có sự giám sát chặt chẽ với các yêu cầu về an toàn trong điều kiện vô trùng, đảm bảo không xảy ra biến chứng cũng như những vấn đề khác.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm (Ảnh quy trình)

Trên đây là một góc nhìn cụ thể về phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo tiêu chuẩn công nghệ của nước ngoài. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng đầy đủ những quy định nghiêm ngặt về tay nghề bác sỹ, công nghệ thực hiện hay chất lượng của miếng độn. Do đó để không phải hối hận vì tin nhầm nơi, bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, là chi nhánh của một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở nước ngoài.

Với các yếu tố này, dù làm ở Việt Nam thì khách hàng vẫn có thể yên tâm về công nghệ thực hiện cũng như các thiết bị, chất liệu thẩm mỹ,… Mời bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện đứng top 5 về thẩm mỹ của Hàn – JW ) để trực tiếp cảm nhận thẩm mỹ công nghệ từ Hàn Quốc.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN