logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cẩn trọng với Cắt Mí Mắt Không Đều


Cắt Mí Mắt Không Đều, mí to mí nhỏ, mí mắt biến dạng… đó là các tình trạng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến mắt bị hỏng mà nhiều người cần lưu ý và cẩn trọng khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt. 

cắt mí mắt không đều

Nên cẩn trọng với các phương pháp thẩm mỹ để tìm ra biện pháp làm đẹp an toàn cho bản thân.

Thẩm mỹ mắt có thực sự đơn giản như nhiều người nghĩ?

Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM chỉ có khoảng 200 cơ sở, bệnh viện được phép hoạt động chức năng chỉnh hình thâm mỹ, trên thực tế con số này cao hơn hẳn. Vậy nên, việc tìm kiếm một địa điểm vừa an toàn, uy tín, hoạt động đúng quy định chuyên môn để thẩm mỹ mắt bỗng chốc trở thành thách thức với khách hàng. 

Trong khi đó, nhiều người lại suy nghĩ khá đơn giản về thẩm mỹ mắt và chưa thấy được tác hại của việc phẫu thuật mắt bị hỏng dẫn đến Cắt Mí Mắt Không Đều. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Thẩm mỹ mắt được xem là tiểu phẫu, tuy vậy kết quả của tiểu phẫu này lại mang về kết quả lớn. Muốn cắt mí mắt đẹp đòi hỏi yếu tố tay nghề của bác sĩ phải cao để nhận định được tỉ lệ da và mỡ của mắt. Đôi mắt có đẹp hay không phụ thuộc vào chính các tỉ lệ ấy”. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc 

Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng chỉ rõ về các tình trạng Cắt Mí Mắt không đều là do trong quá trình phẫu thuật bác sĩ thiếu cân nhắc về các tỉ lệ và không hiểu rõ tình trạng của bệnh nhân, dẫn đến làm sai do không đủ tay nghề.

Tìm  đến địa chỉ uy tín, an toàn để tránh bị Cắt Mí Mắt Không Đều

Chị Hạnh – người từng bị phẫu thuật mắt hỏng cho biết: “Sau nhiều lần thẩm mỹ mắt không thành công, tôi rất buồn và thất vọng. Nhưng thật may mắn là sau này tôi mới được giải cứu đôi mắt tại JW”. 

Đôi mắt của chị Hạnh sau khi thẩm mỹ tại JW 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam được biết đến tại TP.HCM với trình độ thẩm mỹ cao, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt và tái phẫu thuật mắt, chỉnh sửa mắt hỏng đã từng giải quyết cho nhiều trường hợp khó. Trong đó chị Hạnh là một điển hình.

 Với cơ chế hoạt động của bệnh viện tiêu chuẩn , đồng hành với quý khách hàng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. JW tại Việt Nam hội tụ nhiều yếu tố, đẳng cấp về trình độ khoa học, trình độ bác sĩ chuyên môn và cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

 Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hy vọng với những nội dung gợi ý trong bài viết, bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín, an toàn để tránh bị Cắt Mí Mắt Không Đều. 

 

Giải cứu đôi mắt 3 lần phẫu thuật hỏng-Bệnh viện thẩm mỹ JW

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN