logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt cánh mũi có đau không? Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín?


Hỏi: Em có tìm hiểu qua về dịch vụ cắt cánh mũi trên mạng và được biết bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công và mang lại hiệu quả bất ngờ. Hiện tại, em có 2 vấn đề thắc mắc là cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không ạ? Mong các bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ này của JW cũng như gửi câu hỏi “cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không” đến cho chúng tôi. Đây cũng là 2 vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi chính là một phương pháp thu gọn cánh mũi nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô kệch, thiếu tính thẩm mỹ. Với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi này, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và dựa vào hình dáng, kích thước của mũi để đưa ra phương án phù hợp nhất. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

 

Hotboy người Úc vượt 100km để phẫu thuật sửa mũi tại JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong để chiếc mũi trở nên thon, gọn hơn. Vậy là bạn có thể nói lời “từ biệt” với chiếc mũi kém duyên trước đây rồi.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Với phương pháp nội soi tiên tiến hiện nay, quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn, thời gian chăm sóc được rút ngắn và không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

 

thu-gon-canh-mui

Khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW Hàn Quốc

 Tại sao nên thực hiện cắt cánh mũi tại JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các địa chỉ thẩm mỹ  viện uy tín hàng đầu tại tpHCM. JW gồm 2 cơ sở chính được đặt tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM và 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, cơ sở thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, JW đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí cắt cánh mũi. JW cam kết mang đến dịch vụ uy tín với giá thành tốt cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN