logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ em năm nay 50 tuổi, hiện mắt có khá nhiều da chùng làm ảnh hưởng đến tầm nhìn nên em đang tính đưa mẹ đi cắt mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Sau phẫu thuật cần bao lâu để vết thương lành hẳn?

(Tố Nga, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Tố Nga thân mến!

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp cuốn hút

Tình trạng mắt xuất hiện da mỡ thừa, sụp mí là hiện tượng phổ biến khi phụ nữ bước qua độ tuổi 30. Để giải quyết khuyết điểm này, đồng thời giúp cặp mắt trông tươi trẻ, cho ánh nhìn linh hoạt hơn thì nên lựa chọn công nghệ cắt mắt 2 mí (cắt mí mắt).

Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, mỗi cơ sở thẩm mỹ thường có mức chi phí khác nhau bởi điều này còn dựa trên nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, chất lượng đạt được,….. Chính vì vậy, trước khi quyết định bạn nên có sự cân nhắc thật kĩ.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt tân tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Khi làm đẹp tại đây, chúng tôi không chỉ giúp tối ưu về kết quả, vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tính an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế sẹo tối đa.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bác sĩ chuyên khoa tại JW đang thăm khám cho bệnh nhân

Đặc biệt, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ có buổi thăm khám tỉ mỉ để giúp mẹ bạn nhận định chính xác lượng da chùng, mỡ dưa nếu có cần lấy bỏ, đồng thời xem xét đo vẽ đường cung mí mới sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt.

Dựa vào kết quả trên, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí mắt, gây tê và rạch một đường siêu nhỏ trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bóc tách để loại bỏ đi dải da chùng, kèm bỏ bọng mỡ. Cuối cùng tạo đường mí mới và kết thúc quy trình. Bằng trình độ tay nghề giỏi, bản lĩnh nghề nghiệp các thao tác trên của bác sĩ được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc, con ngươi,…của mắt.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đến với JW mẹ của bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, với chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng. Xem bảng giá ở đây

Sau cắt mắt 2 mí cần bao lâu để vết thương lành hẳn?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

Về cơ bản, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và có rất ít xâm lấn. Do đó, thông thường khoảng 5- 7 ngày là mắt đã ổn định phần lớn, giảm sưng bầm đáng kể rồi. Tầm 3 – 6 tháng sau là “vùng cửa sổ” sẽ đẹp hoàn thiện, tự nhiên. Vì vậy, bạn yên tâm nhé.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN