logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và một số thắc mắc thường gặp


Cắt mắt 2 mí  Hàn Quốc đang là một trong những trào lưu làm đẹp được đông đảo người dân nước ta với nhiều lứa tuổi khác nhau ưa chuộng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, chính vì thế mà có rất nhiều lo ngại xoay quanh phương pháp thẩm mỹ này.

Giải đáp một số lo ngại liên quan đến cắt mắt hai mí đất nước Hàn Quốc

Mong muốn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là điều ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, do đặc trưng châu lục mà phần lớn người Việt ta lại có mắt một mí, mắt không rõ mí kém duyên. Để có thể hiện thực hóa khát khao ấy, đã có không ít phụ nữ tìm đến kỹ thuật cắt mắt 2 mí  Hàn Quốc. Dưới đây là một số thắc mắc được đông đảo bài viết liên quan nhiều trong thời gian qua.

Độ tuổi phù hợp để thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ?

Công nghệ thẩm mỹ nào cũng vậy, đặt đảm bảo hiệu quả giải phẫu tốt kèm với an toàn thì nó phải được chỉ định cho những đối tượng hợp lí. Bởi vậy, sở hữu nhiều chị em nhỏ tuổi câu hỏi không biết bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mắt hai mí được?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu phù hợp với những ai sở hữu mắt nhiều mỡ thừa, bị chảy xệ, đúng đắn với những ai 25 tuổi trở lên. Tuy nhiên giải phẫu này vẫn có khả năng được thao tác khi bạn đủ 18 tuổi. Ở độ tuổi này bạn đã đủ quyền cùng với có thể thực hiện chịu trách nhiệm khi đưa ra những quyết định thay đổi trên cơ thể mình. Nếu là bấm mí thì có thể khi bạn 16 tuổi vì kỹ thuật này không giải phẫu, không cắt rạch nên rất an toàn.

Bạn có thể thực hiện cắt mí khi đã từ độ tuổi 18 trở lên

Có thể để lại sẹo hoặc đau khi thực hiện cắt mắt 2 mí hàn quốc hay không ?

Ca cắt mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ – địa điểm thẩm mỹ chất lượng, chất lượng hàng đầu bây giờ là ca ca phẫu thuật nhỏ được thao tác với kỹ thuật bình thường. Trước khi thao tác, chuyên gia chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mắt đặt bạn không sở hữu cảm giác đau trong quy trình thao tác.

Trước khi thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mắt để bạn không có cảm giác đau trong quy trình thực hiện

Bên cạnh đó, ca cắt mí Hàn Quốc tại JW còn được thao tác bởi các chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn khéo léo, điêu luyện cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế với đường rạch siêu nhỏ ở vùng mí mắt, không xâm lấn. Bên cạnh đó là sự trợ giúp đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ chắc chắn vô trùng nên sau thẩm mỹ sẽ không đặt lại bất kỳ dấu vết nào.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN