logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Câu hỏi: cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên và đẹp?


Chào bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, tôi có đôi mắt một mí kèm với muốn cải thiện nó bằng kĩ thuật cắt mí mắt. Dù vậy, tôi vẫn còn trăn trở không biết cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên tương tự ổn định. Bởi lẽ, công việc tôi thường xuyên đi ngoài đường nhiều phải cần biết trước để xắp xếp cho hợp lý. Mong thạc sĩ bác sĩ tư vấn giúp ạ!

(Nguyễn Thảo Nhi – Bình Dương)

cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Mến chào Thảo Nhi

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi trăn trở “cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên” về chuong trình cho lời khuyên của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ nhanh chóng trả lời lo ngại của bạn.

So với những kỹ thuật thẩm mỹ khác, cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu thông thường kèm với thao tác khá nhanh chóng. Chỉ với một vết rạch nhỏ ở mí mắt trên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo can thiệp tạo nếp mí mới tương tự lấy da dư mỡ thừa ra ngoài trong những trường hợp cần thiết.

Mô phỏng các công đoạn thực hiện cắt mí mắt

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh gọn, ít xâm lấn cùng với tác động, không gây đau đớn nhiều cùng với thời gian hồi phục tương đối nhanh.

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Như chúng ta đã biết, khi cắt mí, vùng da bên ngoài sẽ bị xâm lấn tương tự can thiệp. Bởi vậy, việc sưng đau có thể diễn ra trong những ngày đầu. Thông thường, mắt sau khi cắt tầm 10 ngày là sở hữu được tính ổn định.

Đây là trường hợp chị em cắt mí mắt sau 2 tuần tại JW cùng với đã có được vẻ đẹp tự nhiên

dù vậy, đặt mắt có được vẻ đẹp tự nhiên và ổn định thì cần thời gian tương đối dài. Với những ai cơ địa nhanh lành, thao tác cắt mí mắt ở địa điểm chất lượng, vận dụng đúng phương pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc thì tầm 1 tháng là mắt sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên.

Việc mắt ổn định tương tự đẹp tự nhiên còn phụ thuộc phần lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu thuật của người thực hiện. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, việc chăm sóc mắt sau khi cắt vô cùng cần thiết tương tự nên thao tác theo những quy tắc như:

+ Chườm đá thường xuyên khi thấy mắt sở hữu dấu hiệu sưng đau

+ Không can thiệp mạnh vào vết thương.

Chườm đá thường xuyên sau khi cắt mí mắt đặt hạn chế sưng đau

+ Kiêng dùng những thực phẩm sở hữu tính kích ứng với vết thương

+ Không cho nước, bụi bẩn vào mắt sau khi thực hiện

+ giảm thiểu di chuyển cũng như vận động mạnh, sở hữu thời gian tĩnh dưỡng hợp lý

+ quay lại khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN