logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị hỏng thì nên làm thế nào?


Cắt mí mắt là ngành công nghiệp thẩm mỹ thông dụng được nhiều chị em lựa chọn đặt thay đổi khuyết điểm mắt một mí, mắt hí. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không an toàn sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị hỏng.

Bài viết cắt mí mắt bị hỏng thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( asiabeautycenter.net )

cắt mí mắt bị hỏng

Băn khoăn của quý khách về cắt mí mắt bị hỏng

Bản chất của phương pháp cắt mí mắt là an toàn. Hơn hết, đây là tiểu phẫu tương đối bình thường, chỉ với một đường rạch nhở ở mí mắt trên đã có thể loại bỏ được da dư cũng như giúp đôi mắt sở hữu nếp mí mới cân đối. Dù vậy, kỹ thuật này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tính chính xác cao khi thao tác

Rất nhiều khách hàng sau khi cắt mí mắt xuất hiện trường hợp mí mắt quá to cùng với dày. Hơn hết, mắt sở hữu hiện tượng lờ đờ, biến chứng với trường hợp sưng bầm nhiều ngày đã dẫn đến tâm lý lo âu cho người thực hiện.

Mí mắt to cũng như sưng là hệ quả của công nghệ cắt mí kém chất lượng

Cắt mí mắt hỏng do nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố chính là do kĩ thuật không an toàn, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành sở hữu chuyên môn non yếu kèm với thiếu kinh nghiệm. Hơn hết, việc chăm sóc hậu phẫu thuật không đúng cách cũng là yếu tố khiến mắt bị hỏng sau thẩm mỹ.

Cách giải quyết khi cắt mí mắt bị hỏng

Nếu xuất hiện tình trạng mắt hỏng sau thẩm mỹ, chị em nên tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để tái giải phẫu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tái phẫu thuật mắt chính thức được thành lập tại JW

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện đã kết hợp với Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt an toàn dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Các chuyên gia chuyên khoa mắt của JW đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắt hỏng do tin nhầm nên nơi chất lượng thấp, do ham giá rẻ. Bằng tay nghề kinh nghiệm lâu năm, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành tác động tái phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình hiện đại, giải quyết kết quả những đôi mắt hỏng, giúp người thực hiện sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh hơn.

Bệnh nhân thực hiện tái giải phẫu mắt an toàn tại JW

Bác sĩ thẩm mỹ JW đặc biệt chú tâm đến cách chăm sóc sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Sở hữu lẽ vì thế mà kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây luôn mang đến sự ưng ý cao, giúp mắt được tái phẫu thuật thẩm mỹ kết quả với thời gian duy trì lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN