logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị sưng và những cách khắc phục hiệu quả


Nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng khi cắt mí mắt bị sưng. Nếu gặp phải trường hợp này, cần xem xét nguyên nhân và tìm cách khắc phục hiệu quả.

cắt mí mắt bị sưng- hình 1

Sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh chính là mong ước lớn của tất cả mọi người. Do đó, cắt mí mắt ra đời có tác dụng chỉnh hình toàn diện những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí.

3 nguyên nhân tác động khiến cắt mí mắt bị sưng

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tác động vào phần mi trên thông qua đường mổ nhỏ. Từ đó, nếp mí mới sẽ được tái tạo và khắc phục tình trạng da dư, mỡ thừa.

Sau khi cắt mí mắt khoảng 3 – 5 ngày, mắt sưng đau là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu sau 1 tháng sau cắt mí, mắt vẫn còn sưng đau nhiều chính là dấu hiệu bất thường.

cắt mí mắt bị sưng- hình 2

Hình ảnh mí mắt bị sưng đau sau khi cắt mí

Những nguyên nhân khiến mắt sưng đau và biến chứng:

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề non yếu

+ Kỹ thuật cắt mí kém an toàn

+ Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách khiến mắt bị ảnh hưởng.

Cắt mí mắt bị sưng đau không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến người trong cuộc lo âu, hoang mang. Do đó, cần tìm cách khắc phục để ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Cảnh báo những biến chứng khi cắt mí mắt

Những nguyên tắc giảm sưng sau cắt mí mắt

+ Chườm đá liên tục: Theo các chuyên gia, những người tích cực chườm đá sau khi cắt mí mắt có thể khắc phục hơn 70% việc sưng đau. Đến ngày thứ 3, mắt sẽ hạn chế sưng và ngày thứ 5 mắt sẽ ổn định bình thường.

Do đó, trong 24 giờ đầu sau cắt mí, cần sử dụng túi đá bọc ni lông để chườm mắt. Khi thực hiện, cần chú ý để không cho nước tác động trực tiếp vào vào phần vết thương mắt.

cắt mí mắt bị sưng- hình 3

Chườm đá thường xuyên sau khi cắt mí mắt

+ Uống thuốc giảm sưng: Để tránh sưng đau nhiều, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau khi cắt mí mắt. Do đó, mỗi người cần sử dụng đúng liều lượng quy định để khắc phục nhanh sưng đau tồn tại.

+ Ăn uống đúng và đủ: Các chuyên gia chỉ ra rằng, các thực phẩm có thể khiến mắt bị sưng tấy và gây sẹo như: Thịt bò, rau muống, hải sản, xôi nếp. Chính vì thế, trong thời gian đầu khi cắt mí, cần kiêng sử dụng thức ăn này.

Địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn

Theo các chuyên gia, để hạn chế cắt mí mắt bị sưng thì khách hàng cần lựa chọn cho mình địa điểm uy tín trước khi thực hiện.

cắt mí mắt bị sưng- hình 4

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt an toàn được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Do đó, kỹ thuật cắt mí mắt tại đây ứng dụng những nguyên tắc thẩm mỹ riêng, cụ thể:

+ Không cắt mí mắt quá to và dày vì khiến mắt thiếu tự nhiên

+ Không tác động và làm đứt cơ nâng mi trong quá trình cắt mí

+ Bác sĩ thực hiện cắt mí bằng thao tác nhẹ nhàng, ít xâm lấn và tác động

+ Không nên lấy quá nhiều da dư và mỡ thừa khi cắt mí mắt.

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều sẽ khiến hóc mắt sâu.

cắt mí mắt bị sưng- hình 5

Các bác sĩ của JW thực hiện cắt mí mắt tỉ mỉ và chính xác

Trong quá trình cắt mí mắt, các bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cắt mí sẽ được tiến hành nhanh và ổn định.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về Bệnh viện JW chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, các bác sĩ tại đây đã lĩnh hội được kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

cắt mí mắt bị sưng- hình 6

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn và chuyển giao kỹ thuật cắt mí mắt

Để ngăn ngừa tình trạng sưng đau và những biến chứng xấu xuất hiện sau khi cắt mí, mỗi người cần thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc đúng cách từ bác sĩ chuyên khoa.

cắt mí mắt bị sưng- hình 7

Kết quả thực tế sau khi cắt mí mắt tại JW

cắt mí mắt bị sưng- hình 8

Chỉ sau 1 tuần cắt mí tại JW,  mắt đã được ổn định và hết sưng đau

Sau khi cắt mí mắt, cần có thời gian nghỉ ngơi, không để ngoại lực tác động mạnh vào mắt. Tiếp đến, thực hiện ăn uống đủ chất và kiêng khem như yêu cầu của bác sĩ.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN