logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở đâu đẹp câu hỏi gây nhiều thắc mắc


Chào mọi người, em sở hữu đôi mắt một mí tương đối nhỏ cũng như không ấn tượng. Em muốn cải tạo trường hợp này đặt sở hữu được đôi mắt đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, hiện giờ em chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM để em thực hiện. Mọi người có thể cho lời khuyên và trợ giúp em được không ạ?

(Mai Anh – Vũng Tàu)

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Mai Anh thân mến, hiện nay sở hữu nhiều nơi khác biệt tiến hành công nghệ này, câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM được chị em quan tâm nhiều. Thực chất, có nhiều nơi thẩm mỹ xuất hiện nhưng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là nơi tin cậy để mọi người trao gửi niềm tin khi thực hiện

Kĩ thuật cắt mí mắt tại JW khác biệt

Vì được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc kèm với sở hữu sự trợ giúp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Do đó, khi tiến hành thẩm mỹ tại đây, khách hàng được tiến hành đúng kỹ thuật chuẩn Hàn với máy móc hiện đại.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt an toàn tại JW

Cắt mí mắt tại JW được chuyên gia thẩm mỹ khéo léo rạch một đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí trên để vừa kết hợp mí mới thêm ấn tượng và rõ nét, vừa bỏ đi da dư kèm với mỡ thừa đặt đôi mắt thêm to rõ cũng như ấn tượng. Trong các bước thẩm mỹ, chuyên gia sẽ khéo léo thực hiện với thao tác nhanh chóng kèm với chính xác cao đặt chắc chắn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không xuất hiện đau đớn tương tự biến chứng.

Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Được xem như địa điểm cắt mí mắt an toàn cùng với chuẩn đẹp tại TP.HCM, JW đã đưa ra quy tắc riêng khi thẩm mỹ như:

+ Không cắt mí quá to vì như thế sẽ khiến đôi mắt giả cùng với kém duyên

+ Khắc phục triệt đặt các mí mắt phụ đặt không xuất hiện nhiều đường mí cùng lúc

+ Cắt mí chú ý, không cắt đứt cơ nâng mi của mắt.

Đôi mắt đẹp, ấn tượng của quý khách sau khi tiến hành cắt mí mắt

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa nên để mí mắt không bị trợn kèm với ngược

+ Trong các bước tiến hành cắt mí, thạc sĩ bác sĩ không nên khâu xiết cơ nâng mi quá chặt, điều này có thể làm mắt bị trợn ngược

Mai Anh thân mến, thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM đã sở hữu câu trả lời thỏa đáng, bạn phải đến JW để có được đôi mắt 2 mí đẹp và khẳng định an toàn cho mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN