logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và đảm báo tính an toàn khi thực hiện


Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn quyết định đến thần thái kèm với ánh nhìn trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn bỗng chốc được lo lắng nhiều.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Trong những năm gần đây, cắt mí Hàn Quốc bỗng chốc trở thành phong trào “hot” được nhiều người suy nghĩ tương tự hưởng ứng. Biện pháp này mang đến đôi mắt 2 mí long lanh, sáng rõ tương tự ấn tượng.

Cắt mí mắt – biện pháp hữu hiệu cho mắt một mí

Mỗi người sinh ra được tạo hóa ban tặng cho hình hài không giống nhau. Nếu sở hữu người có nhan sắc mỹ miều với đôi mắt 2 mí long lanh thì cũng có rất rất nhiều tình trạng tư vấn và thăm khám khiếm khuyết với mí mắt nhỏ, một mí.

Mô phỏng kĩ thuật cắt mắt 2 mí xứ sở Hàn Quốc

Cắt mí mí Hàn Quốc Hàn Quốc mới sinh ra như giải pháp vàng giải quyết nhanh chóng những khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hí, mắt mí lót. Đây chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nhỏ, được tiến hành trong 30 phút. Sau khi gây tê, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường rạch nhỏ ở mi mắt trên. Thông qua đường mổ này, đôi mắt sẽ được tái tạo nếp mí mới, trường hợp da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra ngoài. Để hạn chế sẹo xấu và hình ảnh hưởng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu tỉ mỉ với chỉ đặt sở hữu được hiệu quả duy trì lâu dài.

Cắt mắt 2 mí chuẩn Hàn mang đến cho người thao tác “cửa sổ tâm hồn” long lanh, to rõ, nếp mí mắt đều kèm với cân đối.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn.

Cắt mí mắt bình thường. Dù vậy, để thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như nhìn vào sở hữu sự thiện cảm cao thì bệnh nhân cần nên lựa chọn đúng nơi an toàn, tiến hành kĩ thuật chuẩn Hàn.

IFrameTại thẩm mỹ viện, công nghệ cắt mắt hai mí xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc. Đặt sở hữu tính an toàn cao, bác sĩ chuyên khoa cần ứng dụng công nghệ thẩm mỹ theo những nguyên tắc riêng như:

+ Không cắt mắt hai mí quá dày vì như vậy mắt sẽ lộ và kém tự nhiên

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy sẽ khiến cho hóc mắt sâu

+ bác sĩ tiến hành thực hiện nhanh chóng, chính xác, hiệu quả tương tự an toàn

Hiệu quả cắt mắt 2 mí đất nước Hàn Quốc từ quý khách thực tế tại JW

+ Không tác động vào cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt bị lờ đờ

+ Cải thiện kết quả những nếp mí lót trước khi cắt mí

Với các chuyên gia chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, được bàn giao công nghệ cắt mí từ TS.BS Hong Lim Choi – cắt mắt 2 mí tại JW chính là lựa chọn hoàn thiện cho tín đồ thẩm mỹ Việt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN