logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt sau 1 tháng và những điều cần biết


Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp chúng ta có được “cửa sổ tâm hồn” to rõ và long lanh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn hiện tượng sưng đau, làm thế nào để khắc phục?

Cắt mí mắt là gì?

Được xem là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng xóa tan những lo âu về đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém ấn tượng của khách hàng, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nhận được sự quan tâm đông đảo của các tín đồ thẩm mỹ. Theo đó, với những đôi mắt nhỏ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách, rạch đường mổ siêu nhỏ để tạo nếp mí mới sao cho cân đối và ấn tượng. Thông qua đường mổ ấy, khách hàng sẽ lấy da dư và mỡ thừa, giúp đôi mắt trông sáng rõ và ấn tượng.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt vừa tạo nếp mí mới cho đôi mắt, vừa khắc phục được hiện tượng sụp mí, mang đến vẻ ngoài long lanh, ấn tượng sau khi thực hiện.

Cắt mí mắt sau 1 tháng thường gặp những vấn đề gì?

Rất nhiều khách hàng sau khi cắt mí mắt tầm 1 tháng thấy rõ hiện tượng mắt vẫn còn sưng đau và sẹo xấu đều lo lắng và tìm cách mua những loại thuốc thoa về sử dụng. Không nên như vậy, mắt sau khi cắt 1 tháng vẫn còn có dấu hiệu sưng là bình thường, đi kèm với đó thường có những hiện tượng như:

Nếp mí chưa tự nhiên: Vì sau 1 tháng, đôi mắt chưa thể định hình được vẻ đẹp của nó, vẫn còn xuất hiện tình trạng sưng và mí mắt lúc này chưa ổn định. Do đó, nhiệm vụ của khách hàng là chờ đợi thêm một thời gian nữa để mí mắt có thể ổn định hơn.

Nhiều trường hợp cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng

Mắt có nhiều nếp mí nhỏ: Trường hợp này xảy ra phổ biến. Trước khi cắt mí, mắt có nhiều nếp mí nhỏ và trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ chưa khắc phục triệt để. Do đó, sau 1 tháng, mắt vẫn còn xuất hiện những nếp mí xung quanh.

Những hiện tượng trên xuất hiện khá bình thường sau khi cắt mí mắt, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa, khi mắt định hình và hồi phục, kết quả sẽ như mong muốn.

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Để hạn chế tình trạng sưng đau và những ảnh hưởng có thể xảy ra khi cắt mí mắt sau 1 tháng, khách hàng cần chuẩn bị chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách như:

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong những ngày đầu

+ Chườm đá liên tục sau khi cắt mí mắt

+ Kiêng ăn những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

Kiêng ăn hải sản sau khi cắt mí mắt

+ Không va chạm mạnh vào mắt

Trên đây là những hướng dẫn về dấu hiệu và cách chăm sóc khi cắt mí mắt sau 1 tháng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi đến khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN