logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt xương hàm hô


Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Ngọc Thùy, em nghe nhiều người nói là phương pháp cắt xương hàm hô khắc phục khuyết điểm hô móm hiệu quả lắm, có thể cải thiện ngoại hình chỉ trong một lần thực hiện nhanh chóng, vì thế em rất muốn đến JW phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật cắt xương hàm hô có giá bao nhiêu tiền ạ?

(Ngọc Thùy, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngọc Thùy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật cắt xương hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Không ít người cảm thấy thiếu tự tin, thoải mái mỗi khi nở nụ cười chỉ vì phần hàm mặt bị hô, đây chính là nguyên nhân khiến nụ cười kém tự nhiên, tươi tắn, ngoại hình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cắt xương hàm hô - Hình minh họa

Hô là gì và có những trường hợp hô nào?

Hô là khuyết điểm thường gặp do có cấu trúc răng hoặc hàm phát triển quá mức khiến khớp cắn không khít nhau, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến ngoại hình kém “duyên” đi rất nhiều. Nhiều người thường nghĩ hô thì chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục khuyết điểm, đây là một quan niệm sai lầm bởi có rất nhiều trường hợp hô mà niềng răng “vô tác dụng”.

Hô được chia làm 3 dạng theo nguyên nhân hình thành: do răng, do hàm hoặc cả răng và hàm. Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà có những cách chữa khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: Áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

Cắt xương hàm hô

+ Đối với hô do hàm: Thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô, điều chỉnh xương hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn.

+ Hô do cả hàm và răng: Nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được chỉ định nên niềng răng trước hoặc phẫu thuật hàm hô trước. Điều này yêu cầu y bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt và biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt cân đối.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chỉnh hình nhanh chóng tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một ngoại hình ưa nhìn hơn.

Cắt xương hàm hô - Thăm khám bác sĩ

Cắt xương hàm chữa hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có ưu điểm thế nào?

+ An toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

+ Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng.

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Cắt xương hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô có giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN