logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan


Hẳn bạn gái nào cũng đã nhận thức được tầm ảnh hưởng của cặp lông mày tới khuôn mặt của mình lớn như thế nào. Bạn có thể trông hiền lành, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng lông mày. Ngoài ra, cũng phải tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt bạn ra sao thì mới chọn được dáng lông mày hợp lý, sao cho vừa củng cố được phần nào khuyết điểm trên mặt khiến bạn không ưng ý, lại vừa mang tới vẻ ngoài xinh đẹp hoàn thiện.

Mặt trái xoan là một trong những gương mặt mơ ước của chị em phụ nữ – vừa truyền tải được nét nữ tính dịu dàng, vừa dễ tạo điểm nhấn để thêm thu hút.

Sau đây là 2 kiểu chân mày cho khuôn mặt trái xoan thêm phần thanh tú, dịu dàng:

+ Chân mày thẳng

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Đây là kiểu chân mày hiện đại, cá tính mà vẫn rất đỗi nhẹ nhàng, không hề phá cách. Dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt bạn thu hút hơn và rất dễ thay đổi thành những kiểu lông mày khác khi trang điểm.

+ Chân mày hình cánh cung

Đây là một trong các kiểu chân mày rất thịnh hành, và cực kỳ phù hợp với gương mặt trái xoan. Với đường cánh cung có gấp khúc nhẹ ở giữa, khuôn mặt bạn vẫn toát lên vẻ trẻ trung lôi cuốn mà không bao giờ lỗi mốt.

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Các cách tạo chân mày cho khuôn mặt trái xoan:

+ Kẻ chân mày cho mặt trái xoan bằng phấn mắt

Kẻ lông mày cho mặt trái xoan bằng phấn mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mua chì, bột hoặc gel kẻ lông mày. Hơn thế nữa, cách kẻ lông mày này đem lại mày sắc chân thật và rất tự nhiên. Thực hiện cách kẻ lông mày cho mặt trái xoan này như sau:

Bước 1: Chọn một màu phấn mắt gần với màu tóc và không có phấn nhũ, 1 cây cọ vát để kẻ và 1 cây cọ chải lông mày.

Bước 2: Dùng cọ chải lông mày cho thật mượt sau đó chấm vào màu mắt và kẻ theo hình dáng lông mày phù hợp. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hãy dùng khuôn để tạo dáng lông mày chuẩn xác hơn.

Bước 3: Sử dụng mascara màu nâu hoặc đen để lông mày vào nếp và lâu phai hơn.

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

+ Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt trái xoan bằng chì

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt trái xoan bằng chì rất thích hợp với những cô nàng mới tập trang điểm. Tuy nhiên, cách kẻ lông mày này hơi nhạt và rất nhanh phai màu. Kẻ lông mày bằng chì bao gồm những bước sau:

Bước 1: Dùng cọ hoặc chổi nhỏ chải ctheo hướng lông mày mọc để định vị hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Dùng dao cạo hoặc nhíp để loại bỏ bớt những sợi lông mọc thừa xung quanh dáng lông mày chính.

Bước 3: Đặt khuôn lên lông mày sao cho thích hợp và dùng chì kẻ mày vẽ theo khuôn. Đánh highlight ở phía dưới chân mày sẽ giúp đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Chân mày cho khuôn mặt trái xoan

Người có khuôn mặt đẹp hình trái xoan là người sở hữu một gương mặt cân đối với nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt bằng nhau. Đối với một khuôn mặt hình trái xoan thì bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn, và để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN