logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu và hiệu quả duy trì được mấy năm vậy ạ? Mắt em 1 mí nên cứ mỗi lần đi đâu là lại phải trang điểm, dán miếng kích mí rất bất tiện. Em rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để em chuẩn bị đi đăng ký làm đẹp. (Như Huyền, 20 tuổi)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Như Huyền mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu và hiệu quả duy trì được mấy năm, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp mọi bạn nữ nhanh chóng khắc phục tình trạng: mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót hay 2 mí không đều nhau… Kỹ thuật làm đẹp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chuyển giao trực tiếp từ BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và ứng dụng rất thành công, mang đến cho các eva đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, đều đẹp tự nhiên với mức chi phí rất phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của người dân Việt. Xem chi tiết tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu

Hiệu quả bấm mí duy trì được mấy năm?

Đến với JW, bạn Như Huyền sẽ được các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW top 5 Hàn Quốc thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng nhằm lựa chọn ra cho mình hình thức làm đẹp theo mong muốn, phù hợp bản thân. Đây cũng là khâu quyết định đến hiệu quả duy trì bền lâu của đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh trên gương mặt.

Thông thường với bấm mí cơ bản, nếp mí được tạo ra chỉ duy trì được 2 đến 3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian nhưng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài mà JW đang ứng dụng thì nếp mí được tạo ra sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định mãi mãi. Điều tạo nên sự khác biệt đó chính là việc dùng chỉ đôi chuyên biệt với kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí.

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tay nghề chuyên môn môn giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ nên quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn. Sau bấm mí, bạn Như Huyền có thể về nhà ngay mà không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt thường ngày, không cần cắt chỉ.

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Để được cung cấp mọi thông tin về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Mến chào bạn!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN