logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?


Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền và có những ưu điểm nào?

(Tú Anh, Quận 12)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Tú Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu cho chuyên mục tư vấn, xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Hiện tượng hô hàm là một trong những rắc rối lớn nhất khiến bạn không thể tự tin giao tiếp. Người bị hô luôn cảm thấy mặc cảm vì sự thiếu cân đối trên gương mặt. Đây là vấn đề chỉ có thể giải quyết bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô vì niềng răng không thể khắc phục được tình trạng này.

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật khuôn mặt tương đối phức tạp, yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc. Do đó khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. So với biện pháp niềng răng chỉ có tác dụng với đối tượng bị hô do răng thì phẫu thuật chỉnh hàm hô mang lại nhiều ưu điểm đáng kể như:

+ Khắc phục lâu dài tình trạng hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật mà không cần phải niềng răng

+ Không đau đớn, không để lại sẹo, hạn chế tối đa sưng bầm, chính xác và an toàn.

+ Chỉ mất khoảng 1h30 phút thực hiện là bạn đã có gương mặt cân đối hấp dẫn. Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

+ Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Có thể thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật hàm hô ở khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Chi phí chỉnh hàm hô phụ thuộc vào các yếu tố như: điều kiện trang thiết bị, máy móc thực hiện, trung tâm thẩm mỹ,… Trước khi quyết định, bạn có thể tham khảo các ý kiến của bạn bè hoặc đến trực tiếp một vài trung tâm để tự đưa ra đánh giá.

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ TẠI ĐÂY<<<

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang tư vấn cho một khách hàng nữ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những cơ sở chỉnh hàm hô uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều ca hô từ nhẹ đến nặng được các bác sĩ của trung tâm khắc phục thành công.

Đây cũng là địa chỉ tiên phong về sử dụng loại máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap 2015 – máy cắt xương hiện đại nhất thời điểm này, gọt chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa bọt xương thừa hay tổn thương xâm lấn. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là nơi nhanh chóng tiến hành chỉnh hàm có bổ sung nẹp vít giúp duy trì sự cân đối của hàm đến suốt đời.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN