logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí gọt mặt V Line


Hỏi: Chào bác sĩ, em dự tính qua Tết sẽ đi gọt mặt V Line vì hiện giờ cũng đã sát Tết Âm lịch rồi. Cho em hỏi chi phí gọt mặt V Line hiện nay là bao nhiêu ạ?

(Quốc Hoàng, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Chào Quốc Hoàng, chúng tôi đã nhận được câu hỏi “chi phí gọt mặt V Line” của bạn và xin được giải đáp cho bạn như sau:

Tầm quan trọng của ngoại hình trong thời đại hiện nay là một điều không thể phủ nhận. Và nếu bạn may mắn sinh ra với gương mặt đẹp thì đó thực sự là một ưu điểm nhưng nếu không có khuôn mặt thu hút ưng ý thì các công nghệ thẩm mỹ sẽ là “cứu cánh” dành cho bạn.

Chi phí gọt mặt V Line

Chi phí gọt mặt V Line (Ảnh minh họa)

Những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ gọt mặt V Line

Kỹ thuật gọt mặt được các chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá rất cao và nhận định là công nghệ thẩm mỹ mang đến gương mặt hoàn thiện nhất hiện nay. Nếu như ở phương pháp truyền thống chỉ chú trọng đến việc gọt gọn 2 bên xương hàm thì trong công nghệ mới, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét tất cả những khuyết điểm trên mặt và chỉnh sửa hết sao cho gương mặt của bạn đạt đến những tỉ lệ hoàn thiện nhất.

 

Một vài ưu điểm nổi trội có thể kể đến ở phương pháp này:

+ Gọt mặt V Line mang đến cho bạn khuôn mặt thanh thoát, hoàn thiện, xương gò má và đỉnh cằm sẽ kết hợp với nhau tạo thành hình chữ V chuẩn mực.

+ Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ các tỉ lệ thật chính xác cũng như trao đổi cụ thể với khách hàng về nguyện vọng. Do đó, kết quả phẫu thuật sẽ đẹp như ý muốn của bạn, đồng thời hạn chế tối đa tổn thương và rất an toàn với cơ thể.

+ Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật khá nhanh, do đó bạn có thể yên tâm sẽ không phải nghỉ dưỡng lâu làm ảnh hưởng đến công việc

+ Đặc biệt không có sẹo nên chị em không cần phải lo sợ việc bị người khác phát hiện đã thẩm  mỹ

Chi phí gọt mặt V Line

Khuôn mặt thô góc cạnh của bạn sẽ trở nên mềm mại thanh thoát hơn sau khi gọt mặt V Line

Chi phí gọt mặt V Line

Một ca phẫu thuật gọt mặt sẽ có chi phí tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện vì mỗi trung tâm sẽ có những điều kiện khác nhau về máy móc trang thiết bị, công nghệ thực hiện,…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc)  hiện đang là cơ sở thẩm mỹ nhanh chóng sở hữu công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao từ Hàn. Công nghệ này cho phép khắc phục lâu dài những đường nét thô cứng kém đẹp trên khuôn mặt, mang đến cho bạn gương mặt thanh thoát với những tỉ lệ chuẩn xác.

Ngoài ra, đây cũng là nơi nhanh chóng sử dụng máy gọt xương siêu âm hiện đại nhất thời điểm này là Hi Speed Aesculap 2015, giúp cắt gọt nhanh chóng và thật chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, bọt xương,…

Chi phí gọt mặt V Line

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – tay nghề vững của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang tư vấn cho khách hàng trong các Hội thảo thường niên

Xem chi phí gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam TẠI ĐÂY hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline của chúng tôi để được nhân viên giải đáp các thắc mắc.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN