logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện uy tín


Trên thực tế có rất nhiều lí do khiến cho đôi mắt không còn tươi trẻ, mỡ thừa da dư xuất hiện nhiều sẽ làm cho đôi mắt bạn trở nên u buồn, phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời để khắc phục vấn đề trên. Bên cạnh đó xuất hiện nhiều vấn đề được quan tâm xung quanh phương pháp này trong đó chi phí lấy mỡ mí mắt được khách hàng chú trọng hàng đầu. Vậy chi phí lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện uy tín là bao nhiêu, cùng xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Là phương pháp loại bỏ những vùng da dư và mỡ dư giúp cho đôi mắt trẻ trung và năng động hơn. Bằng cách rạch một đường nhỏ phía trên mí mắt ngay nếp gấp mí sau đó nhẹ nhàng tách bỏ những lớp mỡ dư và da dư ra khỏi vùng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng một loại chỉ đặc biệt. Loại chỉ này được nhập từ Hàn Quốc có khả năng tự tiu nên sẽ  không phải lo về vấn đề sẹo.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy, tạo đường nét trơn tru nhờ dao mổ chuyên dùng và tay nghề khéo léo của bác sĩ.

Kĩ thuật này không tác động đến nhãn cầu bên trong chỉ thực hiện phần bên ngoài nên bạn yên tâm về vấn đề an toàn và không ảnh hưởng đến mắt tạo hiệu quả lấu dài.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt

+ Là phương pháp an toàn vì phương pháp thực hiện chỉ tác động đến bên ngoài nên không ảnh hưởng đến vùng mắt bên trong.

+ Loại bỏ được mỡ dư da dư tại mí mắt lâu dài thông qua vết rạch nhỏ nằm trùng với nếp mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ được một cách triệt để.

+ Lấy mỡ mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng không gây đau đớn. Mắt bạn chỉ có cảm giác xót nhẹ trong 2 tiếng đầu.

+ Là tiểu phẫu nên được thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghĩ dưỡng, bạn có thể ra về trong ngày.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín

Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín, là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, người nổi tiếng với các thẩm mỹ mắt tại xứ Kim Chi.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẫm mỹ đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Cùng với máy móc và cơ sở vật chất hiện đại được kiểm định và chứng nhận giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Cở sở vật chất máy móc hiện đại

Đến với JW bạn sẽ có được đôi maứt tươi trẻ và thu hút.

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo chi phí tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Kết quả hình ảnh cho lấy mỡ mí mắt jw


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN