logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí nâng mũi S Line


Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Tôi có tham khảo qua một số diễn đàn thì thấy các chị em nói phương pháp nâng mũi S Line tại JW mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đẹp hoàn thiện mà lại rất an toàn. Chính vì vậy tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi S Line tại JW là bao nhiêu trước khi quyết định thực hiện? Mong chuyên mục tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Duyệt, 28 tuổi, TPHCM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi về chi phí nâng mũi S Line

Chào bạn Duyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “chi phí nâng mũi S Line tại JW giá bao nhiêu?” của bạn như sau:

Chi phí nâng mũi S Line - Ảnh minh họa

Chi phí nâng mũi S Line – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với những người có nhiều khiếm khuyết về mũi như thấp, tẹt, ngắn, gồ, hếch… hay mũi hỏng do phẫu thuật trước đó gây nên. Nâng mũi S Line không chỉ giúp cải thiện độ cao của sống mũi mà còn có thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi cong nhẹ chữ S, hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, cân đối và phù hợp với gương mặt của người Á Đông.

Chi phí nâng mũi S Line - Hình mô phỏng

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị hàng đầu về tạo hình thẩm mỹ mũi, trong đó TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người tiên phong thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn, mở ra trào lưu nâng mũi mới rầm rộ như hiện nay. Ông được TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và truyền dạy công nghệ. Với việc thực hiện thành công hơn 5000 ca mũi, bác sĩ Tú Dung đang ngày càng khẳng định năng lực và danh tiếng của mình trong giới thẩm mỹ, đồng thời vinh dự trở thành người bác sĩ tại Việt Nam được nhận tác quyền về nâng mũi S Line.

Chi phí nâng mũi S Line - Tu nghiệp Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (bên phải) nhận bằng tốt nghiệp từ TS. BS. Man Koon Suh sau thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn

Chi phí nâng mũi S Line - Tác quyền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Với công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Kim Chi, JW VN sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên nói không với biến chứng mà chi phí lại rất phải chăng, phù hợp “túi tiền” của đông đảo khách hàng hàng. 

Chi phí nâng mũi S Line - Ảnh minh họa

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN