logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em hiện đang là nhân viên văn phòng và hay bị mọi người trêu chọc vì bị móm. Điều này khiến em rất buồn, mong muốn được điều trị hiệu quả tình trạng này nên muốn hỏi chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm là bao nhiêu?

(Thu Hà – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi xin bày tỏ sự thông cảm đối với nỗi buồn của bạn, đồng thời cũng cảm ơn đã gửi câu hỏi “chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm”. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp:

Móm là hệ quả của việc xương hàm dưới phát triển quá mức, gây ra độ lệch giữa hai hàm. Người bị móm không những mất đi tính thẩm mỹ mà còn bị trêu chọc gây mất niềm tin vào cuộc sống. Hiện nay với phương pháp điều trị móm hiệu quả BSSO được áp dụng nhiều nước trên thế giới sẽ là “cứu cánh” cho những ai không may mắn mắc phải móm.

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Nhan sắc hoàn thiện của phụ nữ (ảnh minh họa Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm)

Tùy theo cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ mà chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm ở các trung tâm thẩm mỹ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Dựa vào tình trạng móm của khách hàng mà các bác sĩ sẽ thực hiện những phương pháp phẫu thuật như sau:

  • Trường hợp móm vừa thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau, nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Phẫu thuật hàm móm BSSO tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  • Nếu mức độ móm nặng hơn thì tiến hành phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy), không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm là một phẫu thuật khuôn mặt phức tạp yêu cầu người bác sĩ phải có tay nghề, trình độ phẫu thuật cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là trung tâm đi đầu với hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm thành công. Đến với JW khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp cao cấp và đảm bảo an toàn.

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Khắc phục tình trạng móm chỉ sau 1 lần điều trị tại JW

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm

Khách hàng móm nặng được điều trị thành công, lấy lại nụ cười tươi tắn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chi phí phẫu thuật cắt xương hàm móm. Hãy đến JW ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN