logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật gọt cằm


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Phương Thùy, khuôn mặt của em sẽ trở nên cân đối hơn rất nhiều nếu phần cằm thon nhỏ hơn một chút. Em muốn đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để phẫu thuật gọt cằm khắc phục khuyết điểm, trung tâm cho em hỏi chi phí phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền ạ?

(Phương Thùy, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bạn Phương Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Là phái đẹp ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một gương mặt xinh xắn, thon gọn có thể thu hút mọi ánh nhìn, vì lí do này mà gọt cằm thẩm mỹ tạo gương mặt V Line hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm

Chi phí phẫu thuật gọt cằm (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt cằm là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp khắc phục và chỉnh hình lại những gương mặt có cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng. Quá trình phẫu thuật gọt cằm luôn có sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed thế hệ mới 2015 đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế xâm lấn rất hiệu quả.

Quy trình của phẫu thuật gọt cằm như sau:

Bước 1: Tư vấn với bác sĩ phẫu thuật cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, HIV… để đảm bảo tình hình sức khỏe của bạn trước ca phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm

Chi phí phẫu thuật gọt cằm (Ảnh quy trình)

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp,bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành các chỉ định sau:

+ Nếu xương góc lớn thì cần tiến hành gọt gọn lại.

+ Nếu bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant.

+ Thực hiện kỹ thuật trượt cằm trong trường hợp cằm thiếu chiều dài và khách hàng muốn làm đẹp bằng xương của chính mình.

Sau đó, đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập từ bệnh viện JW Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục nhanh, đường may đẹp và gọn hơn.

Bước 4: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám.

Phẫu thuật gọt cằm yêu cầu rất cao bác sĩ thực hiện về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá được cấu trúc khuôn mặt, để biết nên áp dụng thao tác nào, gọt cằm bao nhiêu là đủ để sau cuộc làm đẹp, gương mặt của bạn trở nên thon gọn, hài hòa và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm cần có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, vật liệu thẩm mỹ nhập khẩu thì mới có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm

Chi phí phẫu thuật gọt cằm (Ảnh quy trình)

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu trên, đồng thời áp dụng công nghệ gọt cằm thẩm mỹ được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn mặt duyên dáng cùng với khuôn cằm thon gọn, thanh tú như mong đợi.

Ưu điểm khi gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, giàu kinh nghiệm và có khả năng đánh giá cấu trúc khuôn mặt, biết gọt cằm mức độ bao nhiêu là phù hợp.

+ Có sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed thế hệ mới 2015 đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác.

+ Vật liệu thẩm mỹ nhập khẩu từ JW top 5 tại Hàn Quốc.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật gọt cằm

Ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm V Line

Chi phí gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN